Xin Quay Lại Nhưng Chê, Nam Thanh Niên Sathai Người Yêu Rồi Làm 1 Điều “Tri Ân” Tới Sáng

Xin Quay Lại Nhưng Chê, Nam Thanh Niên Sathai Người Yêu Rồi Làm 1 Điều “Tri Ân” Tới Sáng là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Không tìm lại được người yêu, Duy sát hại nạn nhân rồi khiêng xác lên giường nằm bên cạnh đến sáng.

Ngày 26/9, TAND TP. TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thanh Duy (31 tuổi, ngụ Vĩnh Long)”giết“.

Theo cơ quan công tố, Duy và bà Nhu có quan hệ tình cảm từ năm 2017 cho đến tháng 7/2022 thì bà Nhu gửi tin nhắn đòi chia tay. Nhận được tin, Duy xin gặp mặt để nói chuyện lần cuối.

Trưa ngày 6/7/2022, Duy mang theo dao rồi bắt xe buýt từ TP Cần Thơ đến bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM) đợi bà Như lái xe đến đón.

Khoảng 23h cùng ngày, cả hai về khách sạn nói chuyện. Trong phòng, Duy quỳ xuống sàn, rút ​​dao ra đe dọa, ép bà Nhu quay lại hàn gắn mối quan hệ nhưng bà Nhu không đồng ý. Quá tức giận, anh ta rút dao đâm thẳng vào cổ người tình.

Xem thêm:  Top 15 Địa chỉ bán đồ chay ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội mà bạn nên biết
Bị cáo Nguyễn Thanh Duy

Khi nạn nhân ngã xuống giường, Duy lập tức ngồi lên người và đâm 3 nhát vào cổ khiến nạn nhân gãy cán dao. Không dừng lại, bà đánh rơi con dao và dùng tay bịt miệng cho đến khi bà Như đứng im mới dừng lại.

Gây án xong, Duy bế người yêu lên giường, nằm cạnh. Sáng hôm sau, anh ta đến đồn cảnh sát và đầu thú. Khám nghiệm tử thi cho thấy bà Nhu chết do nhiều vết thương ở cổ làm thủng khí quản và phổi phải.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Duy đã thừa nhận hành vi phạm tội như cáo buộc.

Người ta cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo có tính chất côn đồ, xâm phạm tính mạng của người khác và cần phải bị trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, bị cáo đã thành thật nhận tội, ăn năn, đầu thú, gia đình bị cáo đã bồi thường cho gia đình bị hại nên sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Duy mức án chung thân.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/giet-nguoi-yeu-vi-niu-keo-bat-thanh-roi-nam-canh-xac-ca-dem-2194426.html
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment