Xem phim Trái Tim Rung Động trọn bộ 20 tập Vietsub + Thuyết minh


Bạn có muốn? Xem trọn bộ phim Trái Tim Rung Động 20 Tập Vietsub + Lồng Tiếng ? Phim Con Tim Rung Động là bộ phim Trung Quốc nói về tình yêu nơi công sở. Phim tập chung tổng giám đốc Cổ Địch và cô thư ký Kiều Tinh, câu chuyện về cả hai cùng xông pha chiến trường. Rung Động Trái Tim là một bộ phim tình cảm lãng mạn phù hợp với nhu cầu giải trí thời điểm hiện tại.

Để xem trọn bộ Phim Rung Động Trái Tim dài 20 Tập Vietsub + Thuyết Minh, phim Rung Động Trái Tim và Review phim Rung Động Trái Tim mời các bạn cùng kéo xuống bài viết dưới đây. hocmay.vn trải nghiệm nó!

Thông tin về phim Trái Tim Rung Động

Bộ phim Trái Tim Rung Động là câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi trai tài gái sắc và cô thư ký. Bộ phim “Rung Động Trái Tim” do đạo diễn Giang Thiên Hằng thực hiện cùng với dàn diễn viên trẻ có nhan sắc được nhiều người yêu thích.

Xem trọn bộ phim Trái Tim Rung Động

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Bộ phim Trái tim rung động:

  • Tên Phim: Nhịp Tim
  • Đạo diễn Giang Thiên Hằng
  • Thể loại: tình cảm, lãng mạn, kinh doanh
  • Số tập: 20 tập
  • Tình trạng: Đang xử lý
  • Diễn viên chính: La Chinh, Hạ Thúy Hiên, Cao An Tề,…
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2023

Nội dung phim Trái Tim Rung Động

Phim Trái Tim Của Thiên Đường là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Trung Quốc tập chung CEO Gu Yi và cô thư ký Kiều Tinh.

Trái Tim Rung Động là bộ phim truyền hình lãng mạn tập chung câu chuyện tình yêu giữa Cố Dịch và Kiều Tinh. Cổ Dịch là một “alpha male” ngang ngạnh, ngang ngược, không tin vào tình yêu và chỉ coi phụ nữ như những món đồ chơi vô giá trị. Kiều Tinh ngược lại là một cô gái dịu dàng, nhìn có vẻ yếu đuối nhưng thực chất lại rất kiên định và dũng cảm.

Cả hai đều là cấp trên và cấp dưới của nhau, nhưng sau một thời gian dài tiếp xúc, họ bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi nhau. Dần dần Gu Yi đem lòng yêu Kiều Tinh và nhận ra cô là người xứng đáng để anh yêu. Trong khi đó, Kiều Tinh cũng bắt đầu tin vào tình yêu và cố gắng đánh bại Gu Yi bằng cách trở thành người phụ nữ duy nhất trong đời anh.

Tuy nhiên, tình yêu của họ không suôn sẻ như họ tưởng. Có rất nhiều trở ngại và cạm bẫy ngăn cách họ, cuộc tranh giành quyền lực. Nhưng bằng tình yêu và sự kiên trì, Cổ Dịch và Kiều Tinh đã vượt qua mọi phức tạp và đến bên nhau.

Trái Tim Rung Động là một câu chuyện tình yêu đầy éo le với những tình tiết hấp dẫn và lãng mạn. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng đã tái hiện đẹp mắt những cung bậc cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Đồng thời, phim cũng truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự kiên trì và hy vọng, giúp khán giả cảm nhận được giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem phim Bác Sĩ Điên Tập 2, 3, 4, 5 Vietsub + Lồng Tiếng

Diễn viên phim Trái Tim Rung Động

Bộ phim Rung Động Trái Tim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ và nhan sắc phải gọi là sắc sảo đã thu hút khán giả. Tuy tài năng diễn xuất còn hạn chế nhưng các diễn viên đang nỗ lực từng ngày để phát triển hơn nữa. Sau đây là các diễn viên tham gia trong phim:

  • La Chinh trong vai Cố Dịch Lãnh: một người lạnh lùng không tin vào tình yêu nhưng lại là kẻ đào hoa trong tình yêu.
  • Hà Thúy Hiền vai Kiều Tinh: một cô gái dịu dàng nhưng nội tâm cứng rắn, cô là thư ký của Gu Địch. Ngoài ra, anh ấy là một người đàn ông của nhiều kế hoạch.

Ngoài ra phim Rung Động Trái Tim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ khác càng làm tăng thêm sự trọn vẹn cho bộ phim.

Review phim Trái Tim Rung Động

Cảm Động Trái Tim là một bộ phim tình cảm Trung Quốc đầy cảm xúc và nhân văn. Do có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, bộ phim đã thu hút một lượng lớn khán giả yêu thích thể loại này.

Điểm sáng của phim là chuyện tình giữa hai nhân vật chính Cố Địch và Kiều Tình. Thông qua lối kể chuyện vô cùng tinh tế và lôi cuốn, bộ phim đã tái hiện lại những cảm xúc, tình cảm và sự bền chặt trong mối quan hệ giữa hai con người. Tình yêu của họ không chỉ đầy những khúc quanh mà còn dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu và sẻ chia.

Ngoài ra, phim còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn đến khán giả về tình yêu, sự kiên trì và hy vọng. Những thông điệp này giúp khán giả cảm nhận được giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống và khuyến khích họ không bỏ cuộc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm yếu như những cảnh lãng mạn quá đà và những tình huống khó tin dễ gây cảm giác xúc động cho người xem.

Trái tim bay bổng là bộ phim tình cảm Trung Quốc không thể bỏ qua với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn cùng thông điệp nhân văn sâu sắc. Bộ phim là sự tuyển chọn tốt cho những ai yêu thích thể loại phim tình cảm, lãng mạn.

Bạn có thể xem phim Rung Động Con Tim ở đâu?

Mỹ Nhân Tâm Kế là bộ phim Trung Quốc được trình chiếu trên các nền tảng điện ảnh nước này. Tại Việt Nam, bạn có thể xem phim Trái Tim Rung Động dài 20 tập được Vietsub trên các trang và nền tảng xem phim tại Việt Nam như iQIYi, v.v. Bạn cũng có thể xem trực tiếp phim Trái Tim Rung Động trên trang này để cập nhật nhanh nhất nhé!

Xem phim Trái Tim Rung Động tập 20 Vietsub

Xem thuyết minh tập 1 phim Rung Động Trái Tim.

Cùng xem bình luận tập 1 phim Rung động trái tim dưới đây:

Xem phim Trái Tim Rung Động Tập 2 Vietsub

Cùng xem phim Trái Tim Rung Động Tập 2 Vietsub dưới đây:

@iqiyi_vietnam

EP2 Mẹ Cô Dịch yêu cầu Kiều Tình chia tay Cô Dịch HeartRungDong LIVE trên App iQIYI & iQ.com?????????Xem Phim: https://vn.iqy.one/TraiTimRungDong HeartHeartRungDong CHƠI NƯỚC trên App iQIYI & iQ.com ????????Xem phim: https://vn.iqy.one/TraiTimRungDong

♬ Nhạc Nền – iQIYI Việt Nam – iQIYI Việt Nam

Xem phim Trái Tim Rung Động Tập 3 Vietsub

Cùng xem phim Trái Tim Rung Động Tập 3 Vietsub dưới đây:

Phim Chạm Vào Trái Tim Tập 4 Vietsub + Lồng Tiếng

Cùng đón xem phim Trái Tim Rung Động Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh dưới đây:

@iqiyi_vietnam

EP4 Khoảnh khắc dịu dàng giữa Cô Dịch và Kiều Tình HeartRungDong đang TRỰC TIẾP trên iQIYI App & iQ.com ????????Xem Phim: https://vn.iqy.one/TraiTimRungDong

♬ Nhạc Nền – iQIYI Việt Nam – iQIYI Việt Nam

Xem phim Rung Động Trái Tim Tập 5 Vietsub

Cùng xem phim Trái Tim Rung Động Tập 5 Vietsub dưới đây:

@iqiyi_vietnam

EP5 Kiều Tình say rượu gọi tên Quyên. HeartHeartRungDong đang TRỰC TIẾP trên APP iQIYI & iQ.com????????Xem Phim: https://vn.iqy.one/TraiTimRungDong

♬ Nhạc Nền – iQIYI Việt Nam – iQIYI Việt Nam

Xem thuyết minh tập 6 phim Rung Động Trái Tim.

Cùng xem phần bình luận Tập 6 phim Rung động trái tim dưới đây:

@leephuc.25

Hãy theo dõi để ủng hộ mình nhé????????????#traitimrungdong #traitimrungdongtap6 #phimhaymoingay #reviewphim #phaplee

♬ Nhạc Nền – Phúc Lee – Phúc Lee

Xem phim Rung Động Trái Tim Tập 7 Vietsub

Cùng xem phim Rung Động Trái Tim Tập 7 Vietsub dưới đây:

@leephuc.25

Hãy theo dõi để ủng hộ mình nhé????????????#traitimrungdong #traitimrungdongtap7 #phimhaymoingay #reviewphim #phuclee

♬ Nhạc Nền – Phúc Lee – Phúc Lee

Xem phim Rung Động Trái Tim Tập 8 Vietsub

Cùng xem phim Trái Tim Rung Động Tập 8 Vietsub dưới đây:

@leephuc.25

Hãy theo dõi để ủng hộ mình nhé????????????#traitimrungdong #traitimrungdongtap8 #phimhaymoingay #reviewphim #phuclee

♬ Nhạc Nền – Phúc Lee – Phúc Lee

Phim Trái Tim Rung Động Tập 9 Vietsub

Cùng đón xem phim Trái Tim Rung Động Tập 9 Vietsub dưới đây:

@leephuc.25

Hãy theo dõi để ủng hộ mình nhé????????????#traitimrungdong #traitimrungdongtap9 #phimhaymoingay #reviewphim #phaplee

♬ Nhạc Nền – Phúc Lee – Phúc Lee

Xem phim Rung Động Trái Tim Tập 10 Vietsub

Cùng đón xem phim Trái Tim Rung Động full tập 10 Vietsub dưới đây:

@leephuc.25

Hãy theo dõi để ủng hộ mình nhé????????????#traitimrungdong #traitimrungdongtap10 #phimhaymoingay #reviewphim #phaplee

♬ Nhạc Nền – Phúc Lee – Phúc Lee

Phim Trái Tim Rung Động Tập 11 Vietsub

Cùng đón xem phim Trái Tim Tôi Rung Động Tập 11 Vietsub dưới đây:

Bản tóm tắt

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin để xem trọn bộ 20 bộ phim Vietsub, review phim Rung Động Trái Tim,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có những trải nghiệm xem phim tuyệt vời. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Xem thêm:  Xem Phim Vợ Hiền Của Phó Thiếu 2023 (Full Trọn Bộ Tập 1,2,3,4,5)

Leave a Comment