Xem Phim Mến Gái Miền Tây 2023 (Trọn Bộ Thuyết Minh)


Với thông điệp về tình cảm gia đình, tình cảm và sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau trong gia đình, “Tình Gái Miền Tây” là một bộ phim hấp dẫn, mang đến những giây phút thú vị và cảm động cho khán giả.

Review trọn bộ phim Tình Gái Miền Tây chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của phim Tình Gái Miền Tây

“Yêu Gái Miền Tây” là phim điện ảnh chuyển thể từ web-drama “Ghế Bê Chèo Ái” của đạo diễn Võ Đăng Khoa ra mắt năm 2019. Phim đưa khán giả về miền Tây sông nước với những mảnh ghép. cuộc sống “bóng gió”, mang đến cái nhìn đa chiều về cuộc sống và tình yêu trong một cộng đồng muôn màu.

Nội dung của phim bắt đầu với nhân vật chính Nam, một cậu học sinh trung học, thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm khi bảo vệ những người bạn thuộc cộng đồng LGBT khỏi bị bắt nạt. Tình giấu giếm giới tính thật của mình và có tình cảm đặc biệt với cô bạn thân Mễ. Tuy nhiên, cuộc sống của Mến gặp rắc rối khi cha dượng Tư Chơn đánh bạc và ép mẹ Mến đưa tiền để trả nợ. Tình bị đuổi ra khỏi nhà bằng mọi cách, được sự ủng hộ của mẹ Bảy, anh quyết định sống thật với giới tính của mình và về làm vợ của Nhớ.

Xem thêm:  Cập nhật lịch cúp điện hôm nay tại Bình Dương ngày 06/09/2023

12 năm sau, cuộc đời Nam đối mặt với bi kịch khi Mễ ngoại tình với người phụ nữ khác. Người yêu phải đối mặt với sự phản bội và tìm cách vượt qua nỗi đau, làm lại cuộc đời.

“Yêu Gái Miền Tây: Ghe Bè Chèo Ái” không chỉ khắc họa sống động cuộc sống miền Tây sông nước mà còn đề cập đến những vấn đề xã hội nhạy cảm, phức tạp. Bộ phim gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình, sự thân thiết và quan tâm lẫn nhau trong gia đình. Đồng thời, phim cũng mang đến những tình huống vui nhộn, cảm động và những cảnh quay “cười ra nước mắt” tạo nên sự thích thú và tương tác với khán giả.

Xem Phim Viễn Tây Full HD 2023Leave a Comment