Wiki, Bio, Age, Height, Career, Parents, Net Worth


[Link Full]: Wiki, Bio, Age, Height, Career, Parents, Net Worth

Jalen Preston: Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Sự nghiệp, Cha mẹ, Giá trị tài sản ròng, Quốc tịch, Dân tộc, Quê hương, Học vấn, Bạn gái. Jalen Preston, cầu thủ bóng đá 22 tuổi, hiện là cầu thủ chủ chốt của Đại học Texas A&M. Chơi như một người thu âm rộng rãi, anh ấy đã thu hút được sự chú ý từ rất sớm trong sự nghiệp của mình. Hành trình đến trường đại học của Jalen bắt đầu vào mùa giải thứ tư và anh ấy đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã gắn kết với các đồng đội của mình thông qua trò chơi điện tử và bóng rổ ở công viên.

Jalen Preston

I. Cuộc sống ban đầu của Jalen Preston

Jalen Preston tổ chức sinh nhật vào ngày 29 tháng 10 hàng năm. Anh sinh năm 1999, năm nay 22 tuổi. Jalen sinh ra và lớn lên ở Pearland, Texas. Anh ấy là công dân Mỹ và có quốc tịch Mỹ. Jalen Preston sinh ra trong một gia đình thể thao ổn định. Cha mẹ anh xuất thân cùng hoàn cảnh và đều ủng hộ anh tạo dựng tên tuổi trong sự nghiệp. Cha anh tên là Derrick Preston và mẹ anh tên là Shayla Preston. Cha mẹ anh đều là vận động viên trong thời kỳ đầu sự nghiệp của họ. Ngoài ra, cả hai đều từng là ngôi sao đại học tại Sam House. Preston là người da đen.

Về trình độ học vấn của mình, anh ấy đã theo học tại trường trung học Manvel, nơi anh ấy cũng tham gia bóng đá. Hơn nữa, anh ấy còn được xếp vào danh sách người thu rộng bốn sao. Anh ấy cũng đã theo học tại Đại học Texas A&M. Anh tham gia bóng đá và được công nhận vì thành tích xuất sắc. Thật không may, chúng tôi cũng không thể tìm ra trình độ học vấn cao nhất của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ khi đăng ký vào trường đại học vào năm 2019, anh ấy đang hoàn thành chương trình tốt nghiệp của mình.

Xem thêm:  Xem Phim Bác Sỹ Thiên Tài Của Nữ Phú Bà 2023 (FULL TRỌN BỘ Tập 1,2,3,4,5)

II. Sự nghiệp của Jalen Preston

JASMINA MARAZITA SINH HỌC, TUỔI, CHỒNG,…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

JASMINA MARAZITA BIO, TUỔI, CHỒNG, CHIỀU CAO VÀ GIÁ TRỊ NET

Jalen là một cầu thủ bóng đá. Anh hiện đang chơi cho Đại học Texas A&M. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá đại học tài năng và có một tương lai tươi sáng phía trước. Jalen chơi ở vị trí thu rộng. Anh ấy gia nhập trường đại học vào năm 2019 và anh ấy đã chơi 13 trận khi còn là sinh viên năm nhất. Sau đó, khi còn là sinh viên năm hai, anh ấy đã chơi mười trận. Hơn nữa, anh ấy còn dẫn đầu với bốn lần bắt bóng ở cự ly 39 yard trong trận mở màn mùa giải. Đội đã đánh bại thành công đội đối thủ Vanderbilt. Sau đó, anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng Đội tấn công được cải thiện nhiều nhất.

Kết quả là Jalen Preston đã chơi cả bảy trận trong năm học cơ sở của mình. Anh ấy đã giải quyết thành công các đội đặc biệt trong trận mở màn mùa giải trước Kent State. Hơn nữa, anh ta còn được mệnh danh là Armor All-American. Trong thời gian học trung học, huấn luyện viên Kirk Martin đã huấn luyện anh ấy. vì thế, vào năm 2017, anh ấy đã nhận được 33 lần bắt bóng và 13 lần chạm bóng, mang về cho anh ấy danh hiệu All-Greater Houston từ Houston Chronicle. Khi còn là học sinh trung học, anh ấy cũng chơi rất xuất sắc. Anh ấy thực hiện 33 lần bắt bóng trong cự ly 664 thước Anh và thậm chí ghi được 10 điểm. Kết quả là anh đã giành được MVP Đội đặc biệt 23-5A của khu học chánh.

Xem thêm:  [Xem Phim] ▷ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi (40/40 TẬP) Full HD Vietsub Miễn Phí

III. Giá trị ròng của Jalen

Cho đến nay, Jalen Preston vẫn chưa tiết lộ giá trị tài sản ròng của mình với công chúng. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá ở trường đại học và thậm chí là một vận động viên đầy triển vọng. Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước. Anh ấy có thể không kiếm được nhiều vào lúc này nhưng thu nhập của anh ấy chắc chắn sẽ tăng lên trong những năm tới.

Đây là Tiểu sử/Wiki đầy đủ của Jalen Preston, họ/mẹ/cha/anh trai, tuổi, chiều cao ở bàn chân, cân nặng, số đo cơ thể, sở thích/mối quan tâm, bạn gái, vợ, vợ/chồng, xe hơi, tài sản, xe đạp, địa chỉ, email, nhà , quê quán, dân tộc, quê quán, nơi sinh, cha mẹ, thành tích, số điện thoại, trường học, Twitter/cô ấy, Facebook, Instagram, thu nhập/thu nhập/giá trị tài sản ròng, ngày sinh, cung hoàng đạo, học vấn, đẳng cấp, tôn giáo, Ngày sinh .

IV. Tiểu sử Jalen Preston, Chiều cao, Cân nặng, Hồ sơ, Giá trị ròng
Tên thật Jalen Preston
tên nick Jalen
Tình dục nam giới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Chiều cao (xấp xỉ) 6 feet 2 inch
Trọng lượng xấp xỉ.) 95 kg
Số đo hình (gần đúng) không biết
Màu mắt không biết
Màu tóc không biết
Ngày sinh Ngày 29 tháng 10 năm 1999
Tuổi (tính đến năm 2021) 22 tuổi
Nơi sinh Pearland, Texas
Cung hoàng đạo / Mặt trời bọ cạp
Quốc tịch Người Mỹ
Quê hương Pearland, Texas
Trường học Trường trung học Manvel
Trường cao đẳng Đại học Texas A & M
Trình độ học thuật Tốt nghiệp
Tôn giáo Christine
Quốc gia Đen
Mức độ không biết
Địa chỉ không biết
Sở thích/Sở thích Chơi với bạn bè của anh ấy
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc/Bạn trai/Bạn gái không biết
tình dục Thẳng
Cha mẹBố: Derrick Preston
Mẹ: Shayla Preston
Anh chị em ruột Anh: Không biết


Chị: Không biết

Chồng/Vợ/Vợ/chồng không áp dụng
Những đứa trẻ không áp dụng
Giá trị ròng không biết

Một số sự thật ít được biết đến về Jalen Preston:

  • Jalen Preston đã trở thành một trong những cầu thủ bóng đá phi thường trong sự nghiệp đại học của mình.
  • Anh ấy vẫn chưa cập nhật về người bạn đời của mình trên mạng xã hội.
  • Ngoài ra, anh cũng chưa tiết lộ giá trị tài sản ròng của mình với công chúng.

Tài khoản truyền thông xã hội:

Instagram

Twitter

Cũng đọc: Ozzie Albies (cầu thủ bóng chày)

Đăng ký với chúng tôi để nhận được thông tin cập nhật mới nhất về Jalen Preston.

Chuyên mục: tiểu sử
Nguồn: phuongtruongan.vn

< Xem Quý Cô Sầu Riêng 2023 (Trọn Bộ 16/16 Tập)Leave a Comment