Vừa kết hôn với vợ trẻ 2k, Hồ Quang Hiếu đã tung luôn ảnh giường chiếu đùa giỡn khiến CĐM nóng mắt

Vừa kết hôn với vợ trẻ 2k, Hồ Quang Hiếu đã tung luôn ảnh giường chiếu đùa giỡn khiến CĐM nóng mắt là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Đoạn clip nhanh chóng đạt được hơn 8 triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok.

Hồ Quang Hiếu từng khiến cư dân mạng sốc khi hôm 26/5 tuyên bố đã đăng ký kết hôn với cô vợ trẻ kém mình 18 tuổi, người mà anh mới hẹn hò được 3 tháng. Kể từ đó, nam ca sĩ được cho là đã thoải mái hơn trong việc hẹn hò. Chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc với “nửa kia” của bạn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một clip mới đây, nam ca sĩ đã gây ra tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, ở TikTok cá nhân, giọng nói Không cảm xúc Bế cô dâu của mình rồi thả một chiếc kẹp lên kệ bàn. Vợ nam ca sĩ cũng phối hợp ăn ý với anh khi thể hiện cảm xúc qua cử chỉ, nét mặt. Tuy nhiên, khoảnh khắc cả hai tương tác sau đó lại bị chỉ trích là phản cảm và không phù hợp.

Xem thêm:  6 cách uống nhụy hoa nghệ tây chữa mất ngủ hiệu quả bạn nên biết

Dù đã đăng ký kết hôn nhưng cặp đôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Nói về dự định sắp tới của mình, nam ca sĩ 8x cho biết: “Nhiều người nói rằng chúng tôi quá vội vàng vì mới yêu nhau được 3 tháng và đã mong muốn có con nhưng chúng tôi đều là người lớn và trưởng thành nên phải suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì. Bây giờ tôi già rồi, tôi phải quyết định, tôi sợ sống một mình. Việc có con đầu lòng cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi lớn lên, chúng tôi cưới nhau để tôi có thể chứng kiến ​​ngày vui của ba mẹ”..
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment