Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Bạn đang xem bài viết Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) tại Trường THCS Yên Trấn.!

Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) là ai?

Tiktoker Pon Pon tên thật là Lam Phương, cô nàng sinh năm 1998 cùng bạn trai là Tấn Tân (Hoàng Thanh) được biết đến với những video vui nhộn, vui nhộn trên kênh TikTok “Tân Pon”. Đến nay, kênh của cặp đôi đã có hơn 1,2 triệu người đăng ký. Kênh TikTok này được hai bạn trẻ xây dựng theo hướng giải trí/cặp đôi, về nhiều chủ đề tập chung cuộc sống hàng ngày của họ. Đến với ứng dụng TikTok một cách tình cờ, nhưng sau khoảng 1 năm tham gia sáng tạo nội dung trên nền tảng này, Tan và Pon quyết định cống hiến hết mình cho công việc này.

Được biết, Pon Pon học luật quốc tế, còn bạn trai học sư phạm âm nhạc, sau đó cả hai cùng đi dạy piano ở một trung tâm đào tạo piano, cô và bạn trai quen nhau từ đó. Vốn là cô gái vui nhộn và hoạt bát, Pon Pon và bạn trai dễ dàng chiếm được thiện cảm của khán giả qua mỗi video mà cặp đôi đăng tải. Vì đều thuộc cộng đồng Gen Z nên chuyện tình của cặp đôi này xảy ra nhiều mâu thuẫn. Pon Pon với tính cách hơi bướng bỉnh đã nhiều lần khiến bạn trai Tan Tan phải bình tĩnh chào thua. Những khoảnh khắc này đã được ghi lại và đăng tải lên TikTok “Tan Pon”. Không ai trong số họ mong đợi video của họ trở thành xu hướng và nhận được nhiều sự chú ý như vậy.

Xem thêm:  Tik Toker Nguyễn Trà Giang

Sau một thời gian, Pon Pon và người yêu quyết định làm việc nghiêm túc và đầu tư hơn. Nó cũng buộc anh và bạn gái phải sắp xếp thời gian giữa công việc và cuộc sống. Ban đầu, cả hai đều có chung một vấn đề là không sắp xếp được thời gian và phân chia lịch trình hợp lý khiến cuộc sống của cả hai bị đảo lộn. Cô cũng chia sẻ, hai vợ chồng thường làm việc đến khoảng 2, 3 giờ sáng và thường xuyên bỏ bữa. Làm freelancer cho Pon Pon đòi hỏi tính tự giác, kỷ luật và độc lập cao hơn nhiều.

Chia sẻ những dự định trong tương lai, hot girl Tiktoker mong muốn kênh sẽ phát triển trên nhiều nền tảng. Bên cạnh Tik Tok, Tân Pôn hiện đang phát triển thêm Fanpage, Youtube Channel. Ngoài việc sáng tạo nội dung, cả hai đều hướng đến việc phát triển kinh doanh. Cô và bạn trai có mong muốn mở một nhà hàng bán đồ Âu và cùng quản lý.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) là ai?

Thông tin này đang được cập nhật!


Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
3 vòng đo: cập nhật

Tóm Pôn Pôn (Lam Phương)


Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) sinh năm bao nhiêu?
Pon Pon (Lam Phương) sinh ngày 30 tháng 6 năm 1998 (25 tuổi).
Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Pon Pon (Lam Phương) sinh ra ở Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con hổ (Mậu Dần 1998). Pon Pon (Lam Phương) xếp hạng nổi tiếng thứ 89835 trên thế giới và thứ 817 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1998 là khoảng 75,46 triệu người.

Những sự kiện đặc biệt trong ngày 30-6-1998: Hài cốt của một người lính trong Chiến tranh Việt Nam được an táng trong Mộ Chiến sĩ Vô danh được xác định là phi công Không quân Michael J. Blassie.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung TikToker Pon Pon (Lam Phương)
Chân dung TikToker Pon Pon (Lam Phương)
TikToker Pon Pon (Lam Phương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp
TikToker Pon Pon (Lam Phương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của TikToker Pon Pon (Lam Phương)
Hình ảnh đời thường của TikToker Pon Pon (Lam Phương)
Hình ảnh TikToker Pon Pon (Lam Phương) và bạn trai
Hình ảnh TikToker Pon Pon (Lam Phương) và bạn trai

Pon Pon (Lam Phương) trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Thuyết Minh Tik Toker Pon Pon (Lam Phương)

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Pon Pon (Lam Phương) được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Tik Toker Pon Pon (Lam Phương) có thể chưa đầy đủ, chính xác và được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com


Website: thcsyentran.edu.vn
Ctegories: Tiểu Sử

Leave a Comment