Tiểu Sử Hot girl Bùi Thị Thu Hà

Bạn đang xem bài viết Hot girl Bùi Thị Thu Hà tại Trường THCS Yên Trấn.!

Hot girl Bùi Thị Thu Hà là ai?

Bùi Thị Thu Hà (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1999 tại Đà Lạt). Cô được biết đến là cựu sinh viên ngành Tư pháp hình sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên mà Thu Hà còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo học sinh này, em đã được truyền cảm hứng khi nhìn thấy một cô cảnh sát nhỏ bé lao vào bắt trộm mà không ngại nguy hiểm. Từ đó, Hà nhen nhóm ước mơ trở thành sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Với phương châm “Học thật, thi thật, ra đời làm thật”, ngay khi bước chân vào trường, Hà đã đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Em luôn giữ vững tinh thần tự giác, độc lập trong học tập và tham gia các hoạt động tập thể. Đối với Hà, xa gia đình là khi bạn phải tự mình vượt qua mọi phức tạp, thử thách và nỗ lực học tập thật tốt để ba mẹ yên lòng.

Xem thêm:  Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Những nỗ lực của Hà cũng được đền đáp bằng bảng thành tích ấn tượng. 4 năm liền Hà đều đạt học sinh Giỏi; đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu pháp luật Thi hành án năm 2019; Giải Ba cuộc thi Olympic Luật Hành chính năm 2019; Giải Ba cuộc thi tìm hiểu pháp luật tố tụng hình sự năm 2019. Trong kỳ thực tập vừa qua, Thu Hà đạt điểm 10 tuyệt đối và kết thúc khóa học ngành luật với số điểm 9,7. Hà cũng tốt nghiệp loại Giỏi với số điểm 3,44/4.

Con gái Đà Lạt mộng mơ với nghiệp nhiếp ảnh và đã chụp rất nhiều bộ ảnh ấn tượng để lưu giữ nét đẹp thanh xuân. Cô sinh viên này cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội với kênh TikTok 232 nghìn lượt theo dõi và 15 nghìn lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân.

“Hãy ăn những gì mình yêu thích, lấy người mình yêu và làm những điều mình muốn” là quan điểm của Thu Hà. Cô mô tả mình là một người hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động nhóm và trợ giúp mọi người. Bởi khi đó, cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa. Đồng thời, với tính cách thân thiện, hòa đồng cũng là ưu điểm giúp Thu Hà dễ dàng nhận được thiện cảm của đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên.

Xem thêm:  Tik Toker Nguyễn Thị Triển Là Ai? Sự Thật Thú Vị Về Tik Toker Nguyễn Thị Triển

Bạn trai/chồng/người yêu của Hot girl Bùi Thị Thu Hà là ai?

Thông tin này đang được cập nhật!


Bùi Thị Thu Hà cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: cập nhật
Trọng lượng: cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật


Hot girl Bùi Thị Thu Hà sinh năm bao nhiêu tuổi?
Bùi Thị Thu Hà sinh ngày 21 tháng 7 năm 1999 (24 tuổi).
Hot girl Bùi Thị Thu Hà sinh ra ở đâu, thuộc con giáp nào?
Bùi Thị Thu Hà sinh ra tại Tỉnh Đà Lạt, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con mèo (Kỷ Mão 1999). Bùi Thị Thu Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 84973 trên thế giới và thứ 822 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1999 là khoảng 76,6 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem thêm:  Tiểu Sử Hot girl Linh Thỏ

Thông tin/tiểu sử Bùi Thị Thu Hà đầy đủ và mới nhất được Nguoidoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Hot girl Bùi Thị Thu Hà có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com


Website: thcsyentran.edu.vn
Ctegories: Tiểu Sử

Leave a Comment