Tiến Bịp là ai? Hiện tượng mạng xã hội 4.0 bây giờ thế nào?

Tiến Bịp là ai? Hiện tượng mạng xã hội 4.0 bây giờ thế nào? là người nổi tiếng tiếp theo hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.! Hãy đọc hết bài viết để không bỏ lỡ những thông tin hay nhất ở cuối bài viết nhé!.

Tiến Bịp chắc hẳn không còn xa lại với nhiều người. Anh trở thành hiện tượng mạng xã hội nổi như cồn với câu nói “còn cái nịt”. Chúng ta hãy cùng WikiCeled tìm hiểu về hiện tượng mạng này qua bài viết dưới đây nhé!

Tiến Bịp là ai?

Tiến Bịp là giang hồ mạng nổi tiếng với những câu nói viral trên Facebook cũng như YouTube điển hình như câu nói “còn cái nịt” và đặc biệt là những câu nói mang tính đạo lý giang hồ. Anh nổi như cồn trên mạng xã hội năm 2019  anh nổi tiếng thông qua các video chia sẻ về các vấn đề xã hội, là một giang hồ xã hội.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng  đặt cho anh với một cái tên đặc biệt và khá vui nhộn là “Giáo sư Tiến bịp”. Ngoài biệt danh Tiến Bịp, anh còn được các anh em trong giới gọi với cái tên độc lạ là “Y A Cờ Khấc”. Ở giới giang hồ anh còn được gọi là “Long Chọc”, được các anh em đam mê bộ môn đập đá, quay rik, và số học ủng hộ hết mình.

Tiến Bịp từng tự nhận mình là một người nghiện, thế nhưng lại tung ra một lời khẳng định là “nghiện có cái đ** gì mà phải ngại, có xin có trộm của ai đâu mà không dám nhận”. Chính vì lời khẳng định chắc nịch và chất chơi này mọi người đặt thêm cho anh một cái biệt danh nghe rất giải trí là “nghiện có hiểu biết”.

tiến bịp là ai

Với cách diễn đạt vui nhộn với câu nói “Chỉ còn cái nịt” đã trở thành câu hot trend một thời gian gần đây. Tuy nhiên những chiếc clip như thế này lại tiềm ẩn tác động xấu đến giới trẻ.

Tiểu sử Tiến Bịp

Tên thật Nguyễn Thành Long
Sinh năm 1988
Quê quán Hải phòng
Nghề nghiệp Cờ bạc bịp
YouTube Tiến Bịp
Chiều cao  Đang cập nhật

Tiến Bịp tên thật là gì?

Tiến Bịp có tên thật là Nguyễn Thành Long. Mọi người hay gọi anh với cũng như ít ai biết đến anh luôn gọi anh là Tiến Bịp. Cũng có lẽ là do anh hay đi bịp nên anh có biệt dan là Tiến Bịp và giang hồ cũng thường gọi anh là anh Cờ Khấc.

tiến bịp tên thật là gì

Tiến Bịp nổi tiếng là tay chơi cờ bạc đương giang hồ cả nước biết đến. Sở dĩ cái tên của anh được đặt ra bởi anh rất giỏi trong chơi bài bịp và lừa đảo.

Tiến Bịp sinh năm bao nhiêu?

Tiến bịp hiện tại cũng là người có tuổi anh sinh năm 1988 sinh năm Mậu Thìn, tính đến năm 2022 anh đã 34 tuổi.

Với độ tuổi này là độ tuổi để lập nghiệp, đúng như vậy anh hiện tại đang kinh doanh bất bất động sản và sự nghiệp của anh hiện tại đang đi lên như diều gặp gió. 

Tiến Bịp quê ở đâu?

Tiến Bịp sinh ra và lớn lên tại quê hương Hải Phòng. Anh nổi tiếng và được thu hút nhiều sự chú ý sau các clip “Tham Lam“, “Ngu Dốt“, “Chuyện nhặt tiền” với nhiều drama nghe khá là hấp dẫn.

Những phát ngôn của anh rất viral và được nhiều người lan truyền từ mạng xã hội đến đời thực, có thể thấy anh có sức ảnh hưởng đến thế hệ trẻ rất lớn đặc biệt là thế hệ gen Z. 

Tiến Bịp cao bao nhiêu? Nặng bao nhiêu?

Với hiện tượng mạng này cũng rất nhiều người không mấy quan tâm đến chiều cao cân nặng của Tiến Bịp. WikiCeled đang cập nhật về thông tin này. 

chiều cao cân nặng của tiến bịp

Được biết là cơ thế anh mặc dù đã có tuổi nhưng vóc dáng anh rất cân đối. Trên các livestream anh thường cở áo mang tính cách của người phóng khoáng thế nhưng cũng không thể nói rằng mỡ bụng của anh khẳng định cho việc rằng anh cũng đã là người có tuổi và đó cũng là minh chứng cho sự lão hóa của thời gian.

Tài khoản mạng xã hội của Tiến Bịp?

Tiến Bịp sở hữu rất nhiều tài khoản mạng xã hội tuy vậy anh luôn có một acc chính chủ và anh đặc biệt hay livestream và chia sẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  • Facebook: Tiến Bịp net ( acc chính chủ dùng để thường xuyên livestream)
  • YouTube: Long Đầu Bạc studio
Xem thêm:  Bqthanh là ai? Bật mí bí mật của Bqthanh mà chưa ai biết

Sự nghiệp của Tiến Bịp

Khi xưa Tiến Bịp thi đỗ đại học với tổng điểm là 28 điểm, riêng Hóa là 10 điểm (cộng cả điểm ưu tiên là 31 điểm) vào năm 2007. Với lòng yêu nước nồng nàn, đam mê xe tăng từ nhỏ cùng với những thú chơi bắn phá cùng đám bạn lúc còn bé mà khi lớn lên thanh niên Tiến Bịp đã cho thấy cố gắng của mình khi thi đỗ vào trường sĩ quan chỉ huy tham mưu tăng thiết giáp.

Khi đã học gần hết năm thứ 2 đại học, anh cảm thấy thành công dễ đến cũng có thể dễ mất đi. Vì thế anh đã quyết định nghỉ học và bắt đầu hành trình tìm đến những thú vui xa hoa cùng bóng đá.

Sự nghiệp của Tiến Bịp

Và sau đó anh hạ cố gắng từ bỏ đá và thử thách bản thân thêm một lần nữa. Đúng là không ai tắm hai lần trên một dòng sông, thế mà anh chàng lại thi vào một trường trong 2 lần của 2 năm.

Đến năm 2009, Tiến đã đỗ đại học Hàng Hải với tổng điểm 27 điểm và cũng như lần 1 Hóa 10 điểm. Lần này, Anh miệt mài học tập và ra trường cùng tấm bằng giỏi. Anh được mời vào làm tại một tập đoàn tàu thủy lớn ở Việt Nam với vị trí kỹ sư thiết kế.

Năm 2019, Tiến Bịp bắt đầu nổi lên trên các trang mạng xã hội, cùng thời với nhiều giang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Dũng Trọc Hà Đông, Khánh Sky, Dương Minh Tuyền,… Các nhân vật này thường xuyên tạo dựng nhiều câu chuyện như: chửi nhau, bêu rếu mang tính lan truyền đến giới trẻ và năng lực thu hút rất nhiều người xem của hiện tượng mạng này bởi những câu nói mang tính đạo lý.

Tiến Bịp nổi tiếng là tay chơi cờ bạc đương giang hồ cả nước biết đến. Là một thanh niên không lành mạnh, Tiến Bịp nổi tiếng là tay chơi cờ bạc được giang hồ cả nước biết đến. Sở dĩ anh có tên là Tiến bịp bởi anh rất giỏi trong chơi bài bịp và lừa đảo.

thời điểm hiện tại, ngoài việc kinh doanh cầm đồ, Tiến Bịp còn đá thêm sang mảng công cụ hỗ trợ bịp bợm trò đỏ đen. Đồng thời, Tiến Bịp còn là chủ tịch hội phân tích số lô.

Xem thêm: Trần Hạo Nam là ai? Ông ‘trùm’ trong làng điện ảnh Hong Kong

Đời tư giang hồ mạng Tiến Bịp

Vợ Tiến Bịp là ai?

Anh cho biết anh đã kết hôn và có ba người con và vợ anh là giáo viên hiện tại đã nghỉ việc để chăm sóc con cái và gia đình. Mặc dù vậy nhưng anh chưa từng tiết lộ danh tính vợ của anh. Hiện tại vợ của Tiến Bịp là ai vẫn chưa được công khai và tiết lộ.

Tuy đã trải qua thời gian chơi bời để đời, nhưng đến cuối cùng người đàn ông ấy vẫn chọn gia đình để nơi để cố gắng, vươn lên.

Mối quan hệ với các giang hồ mạng khác

Năm 2019, Tiến Bịp bắt đầu nổi lên trên các trang mạng xã hội, cùng thời với nhiều giang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Dũng Trọc Hà Đông, Khánh Sky, Dương Minh Tuyền,… Các nhân vật này thường xuyên tạo dựng nhiều câu chuyện như: chửi nhau, bêu rếu hay dọa chém giết 1 ai đó.

Vào khoảng tháng 9 năm 2019 có xuất hiện tin đồn cho rằng Tiến Bịp bị bắt đi cùng với đó là những hình ảnh anh đang ngồi trên chiếu bạc, phía sau là một đồng chí công an. Trên chiếu bạc có bộ xóc đĩa, khá nhiều cọc tiền mệnh giá 500 nghìn và 200 nghìn. Nhiều người dự đoán rằng Tiến Bịp đã bị bắt khi đang đánh bạc hoặc tổ chức đánh bạc.

Mối quan hệ với các giang hồ mạng khác

Trên fanpage của mình, Khánh Sky lập tức đăng ảnh với ngụ ý rằng Tiến Bịp bị bắt là có liên quan đến mình bởi dòng chú thích tỏ vẻ hả hê: “Khánh Sky ở với Tiến Bịp lại đưa con vợ đi Juventus nhé! Con vợ khôn quá mãi mới đưa vào thế được”. Như vậy, Khánh Sky đã tự nhận mình gài Tiến Bịp vào thế bị công an bắt.

Trước đây, Khánh Sky cũng bị cho là vía nặng vì chơi với giang hồ mạng nào thì người đó không bị bắt xử phạt thì cũng đi tù. Điển hình là các trường hợp Dương Minh Tuyền, Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng.

Thậm chí, Khánh Sky còn tuyên bố chính là người đã báo công an đẩy Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh đi tù.

Nhìn lại câu chuyện sau khi Huấn Hoa Hồng bị bắt đưa đi cai nghiện, Khánh Sky cũng lên livestream và nói nhận nhiệm vụ nằm vùng, đưa các giang hồ mạng đi tù và đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Thật khó có thể hiểu được đây có phải là chiêu trò câu like, câu view rẻ tiền của Khánh Sky hay chính là sự thật.

Xem thêm:  Nhi Lầy - Hot TikToker với hơn 2 triệu follow là ai?

Câu chuyện sau đó vẫn được tiếp tục bàn tán qua lại nhưng vẫn chưa biết được đằng sau những sự kiện xảy ra ấy thì Khánh Sky có tác động như thế nào. Tuy nhiên thì việc các giang hồ mạng bị bắt đi như thế khiến nhiều người cảm thấy hài lòng.

Thực hư Tiến Bịp bị bắt?

Mới đây trên trang cá nhân của Tiến Bịp được đăng công khai hình ảnh công an làm việc ngay lúc đang chơi xóc đĩa. Nhiều người tỏ ra vui mừng vì Tiến Bịp đã bị bắt. Không còn cơ hội nhởn nhơ ngoài vòng  pháp luật. Nhưng một số khác lại tinh ý nhận ra đây tất cả đều do thanh niên này dàn dựng để câu view.

tiến bịp bị bắt

Có thế thấy việc làm của Tiến Bịp có thế gây nhiều ý kiến trái chiều. Có thể nói Tiến Bịp dàn dựng những hình ảnh này chỉ để cảnh tỉnh những người nghiện cờ bạc, xóc đĩa. Số khác lại cho rằng việc giả danh công an lại là việc trái pháp luật đáng phải lên án điều này như muốn thách thức pháp luật.

Có thể thấy, việc làm của Tiến Bịp lần này đã gây ra nhiều phản ánh trái chiều. Xét cho cùng thì tất cả việc làm của Tiến Bịp đều đáng phải lên án mạnh tay. Chính vì vậy mọi người nên khuyên nhủ tránh xa đối tượng này. Khuyên nhủ giới trẻ tuổi không bắt chước những hành động này tránh gây hại hình ảnh của cộng đồng.

Đồng ý là mỗi người đều có một quan điểm và chính kiến của riêng mình thế nhưng mối quan điểm cũng cần sự công nhận từ những người khác để xây dựng cộng đồng vì thế giới trẻ như chúng ta cần cân nhắc những thứ tốt và không tốt để học hỏi và rút triết lý.

Kênh YouTube của Tiến Bịp bây giờ thế nào?

Hiện tại Tiến Bịp có trang YouTube hơn 120.000 người đăng ký. Anh thường xuyên livestream nói chuyện về đạo lý, châm ngôn sống và cuộc sống của giang hồ. Phía sau anh mỗi khi livestream là tấm bảng để số điện thoại cá nhân với mục đích tư vấn bài bạc.

Bởi vì biết cách đánh vào tâm lý của một bộ phận không nhỏ giới trẻ thời điểm hiện tại nên Tiến Bịp nhanh chóng nổi tiếng trên Facebook YouTube. Tổng lượt xem các video của anh lên tới hàng triệu lượt xem.

Kênh YouTube của Tiến Bịp bây giờ thế nào

Không chỉ kinh doanh mặt hàng không lành mạnh. Kênh YouTube của Tiến Bịp cũng gây ra nhiều tranh cãi. Hầu hết các video do Tiến up lên đều là video dạy cách chơi xóc đĩa bịp. Các video khác như dạy đánh chắn bịp, cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sao cho người khác không biết.

Chỉ có một số video được Tiến chia sẻ về cách tránh và nhận biết được người chơi gian lận. Nhưng dù vậy việc làm của Tiến được xem là cổ xúy cho nạn cờ bạc. Làm mất hạnh phúc nhiều gia đình.

Điều đặc biệt đáng nói ở đây là có rất nhiều khán giả theo dõi video của Tiến. Mỗi video mà Tiến Bịp up lên đều có trên 20 nghìn lượt xem. Điều này khá là đáng ngại bởi những thông tin về vợ con và cuộc sống của anh rất ít người biết.

Tiến Bịp hoàn lương vì hai chữ “gia đình” trở thành ông chủ Bất Động sản?

Thời gian gần đây dường như “giang hồ có học thức này” đã hoàn lương thêm vào đó anh có tiết lệ về việc anh đã có vợ là giáo viên và có ba bé. Chắc hẳn vì gia đình nên anh đã hoàn thành khóa học kinh doanh nhận được bằng giỏi. Và hành động của anh khẳng định cho việc đừng nhìn vào quá khứ mà phán xét một người. 

Đến nay anh cúng làm bất động sản ít ai biết được những giang hồ máu mặt như vậy lại làm ăn chân chính. Những hiện tượng mạng như Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh….. cũng bị bắt vì nghiện và bị phạt hành chính và đi tù đến nhiều năm vì sử dụng và buôn bán trái phép.

Cũng không ngoại lệ Tiến Bịp cũng đã từng sa ngã còn đường sử dụng chất cấm và trở thành còn nghiện thế nhưng hiện tại anh đã hoàn lương cũng chính vì hai chữ gia đình. Vì vợ vì con anh cố gắng thay đổi và làm lại cuộc đời cho dù anh đã từng là con người như thế nào.

Tiến Bịp hoàn lương vì hai chữ

Anh sở hữu căn nhà to nhất nhì khu vực anh sống, cùng với đó là công ty Bất Động sản Tiến Phát ăn nên làm ra. Đây là nơi giúp Tiến Bịp đã khẳng định về giá trị của bản thân. Đồng thời lấy lại niềm tin trong mắt gia đình, bạn bè, người thân và cả cộng đồng mạng.

Trong mỗi livestream của anh anh luôn chia sẻ về khía cạnh cuộc sống và con đường từ sa ngã đến hoàn lương của mình cũng chính vì thế anh đàn được mọi người quan tâm đến hơn vì những chia sẻ và sự chân thật mộc mạc anh cũng nói về việc thất bại hay hoàn cảnh bế tắc giống như anh trước kia, để các bạn trẻ biết và tránh khỏi những con đường gần như là phá hủy cả cuộc đời của bản thân.

Xem thêm:  Tùng Tăm - Nam TikToker 2k4 triệu view với loạt clip thú vị

Bên cạnh đó anh hiện tại đã tập chung và phát triển về mảng Bất Động Sản, kinh doanh nhà nghỉ, Ở nhà trông con và kinh doanh sớm tối quây quần bên gia đình rảnh rỗi lại len nói chuyện livestream  với mọi người đó cũng là một phần bình dị của cuộc sống Tiến Bịp Hiện tại.

Tiến Bịp hoàn lương vì hai chữ

Không ngại chia sẻ và thừa nhận trước cộng đồng mạng về những gì mình đã trải qua trong quá khứ, khác với nhiều giang hồ hay khoe mẽ tài sản, hở tí là động tay động chân thì Tiến Bịp có phần nào đó biết người biết ta hơn.

Anh tỏ ra là người có học thức và cách đối đáp khá thông minh. Tuy nhiên cũng không gì lạ khi anh có tận 10 năm học đại học với 3 ngôi trường lớn thuộc top đầu ở Hải Phòng. Tuy nhiên anh có những phát ngôn gây sốc như “còn cái nịt” .

Những câu nói hay của Tiến Bịp 

Điển hình nhất vẫn là câu ” Còn cái nịt”, “Đẹp zai không nhuộm tóc, không mai thúy, nhưng nghiện”,” Hà cớ nàm thao” đặc biệt là anh ngọng chữ l và chữ n anh và anh cũng hay nói lắp. 

Những câu nói tham lam, ngu dốt lại trở thành hiện tượng mạng được nổi trội khắp mọi nơi trên mạng xã hội đặc biệt là nền tảng tik tok. 

  • “Nghiện là dở rồi”
  • “C*t nó phê lắm đấy”
  • “Nghiện có cái đ*o gì đâu mà ngại”
  • “Trai xăm trổ chắc gì đã hổ báo, gái kín đáo chắc gì đã ngoan”

……… và hàng loạt câu nói mang tính viral khác trên kênh của anh.

Thông tin về Tiến Bịp mới nhất

Sau thời gian ăn chơi sa đọa, chìm trong nghiện ngập thì YouTuber Tiến Bịp cũng đã hoàn lương và tính chuyện lập gia đình. Anh cho biết mình đã kết hôn và hiện đã có 3 đứa con rất ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Có thông tin rằng vợ anh là một giáo viên và là người luôn chăm sóc gia đình tận tụy, chu đáo.

Chấm dứt mối tình hơn 10 năm với cô bạn cùng bạn, anh cố gắng thay đổi bản thân và đã có một tình yêu mới xứng đáng hơn. Anh đã lấy cô vợ giáo viên xinh đẹp và bản thân luôn nỗ lực, cố gắng để vợ con không bị coi thường.

Giờ đây anh đã có căn nhà khang trang 3 tầng, sở hữu công ty bất động sản có tiếng.

Tuy có tiếng là nghèo nhưng anh khá uy tín, khách đến đặt cọc hay bán đất thì lúc nào cũng có đủ tiền để giao dịch chứa không bao giờ “còn mỗi cái nịt” như trong lời đồn.

Cũng rất mừng khi đợt rồi anh cũng hoàn thành thêm khóa học kinh doanh và nhận được bằng loại giỏi tại nơi theo học. Anh nói “chỉ có âm thầm cố gắng, bởi vì khi bạn thành công thì bạn nói sẽ có người nghe.

Người ta sẽ không quan trọng quá khứ của bạn và chỉ muốn biết hiện tại bạn có những gì mà thôi.”

Thông tin về Tiến Bịp mới nhất

Đánh vào tâm lý của 1 bộ phận giới trẻ nên Tiến Bịp nhanh chóng nổi tiếng trên YouTube lẫn Facebook. Tổng lượt xem các sản phẩm của anh lên tới hàng triệu lượt.

Tiến Bịp có một nét độc đáo trong phong cách sản xuất nội dung của mình là nghiện. Các clip độc đáo và không thể trộn lẫn của Tiến Bịp liên quan đến lĩnh vực nghiện cực vui nhộn và giải trí. Mỗi video mà Tiến Bịp up lên đều có trên 20 nghìn lượt xem.

thời điểm hiện tại có rất nhiều kênh YouTube giả mạo kênh của Tiến Bịp được lập ra với mục đích câu follow, nếu thấy những kênh như vậy, các bạn có thể report để những người sau không bị lừa nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc hãy cùng Trường THCS Yên Trấn cập nhật tin tức mới nhất về người nổi tiếng nhé!


Qua bài viết Tiến Bịp là ai? Hiện tượng mạng xã hội 4.0 bây giờ thế nào? của thcsyentran.edu.vn đã trả lời câu hỏi cầu tìm kiếm của các bạn chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận để trường THPT Yên Trấn giải đáp nhé.
Categories: Hỏi Đáp

Leave a Comment