Nhã Phương chuẩn bị sinh con thứ 2 ướm luôn tên độc lạ nhất Vbiz

Nhã Phương chuẩn bị sinh con thứ 2 ướm luôn tên độc lạ nhất Vbiz là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Nhan sắc của “bà bầu” Nha Phương khiến chị em “đứng ngồi không yên”.

Gần đây, Diễn viên Nha Phương Cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Ngay cả những tháng cuối thai kỳ, Nha Phương vẫn tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật, biểu diễn hay quay vlog về cuộc sống của các bà mẹ tương lai.

Hình ảnh mới nhất của Nha Phương trong vlog đời thường.

Trong những bức ảnh này, Nha Phương khoe vẻ đẹp rạng ngời, thần thái đáng kinh ngạc của anh khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Đáng chú ý, trong những bài đăng gần đây, Nha Phương liên tục tự nhận mình là “mẹ của Bi” khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Chữ “Bi” ở đây được lấy từ biệt danh của Nabi Nha Phương hay nó có ý nghĩa nào khác?

Ngay trong những tháng cuối thai kỳ, nhan sắc của bà xã Trường Giang đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ cư dân mạng.

Nếu để ý kỹ các bài viết trước, trước khi mang thai đứa con thứ 2, Nha Phương thường tự gọi mình là “mẹ của Ny”. (Mẹ Định Mệnh – Phóng viên). Điều này có lẽ sẽ khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng Trường Giang – con của Nha Phương có cái tên thân mật nào đó với chữ “Bi” hay “Bi”.

Xem thêm:  [NÓNG] VIDEO CÂY ATM HẠNH PHÚC NHẤT LÚC NÀY!!

Gần đây, Nha Phương tự gọi mình là “Bà mẹ hai con” khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Còn sự thật thì có lẽ nên để người trong cuộc chia sẻ. Trước đây, chia sẻ tình yêu của mình, Nha Phương từng vui vẻ cho biết tóc Trường Giang đã bạc từ ngày sinh con thứ 2.

“Chồng tôi cũng phải đi công tác nhiều, từ khi sinh đứa con thứ 2, tóc anh bắt đầu bạc. Thường khi ra ngoài, anh ấy đã chuẩn bị sẵn đồ ăn. Một cái đã luộc sẵn, một cái đã ướp sẵn, lấy ra nấu rất nhanh. Khi về nhà thấy vẫn còn đồ ăn, anh ấy rất buồn nên tôi sẽ ăn gần hết”, Nhã Phương nói.

Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật tiếng Việt của con gái

Bé Định Mệnh là con gái đầu lòng của Trường Giang và Nha Phương. Đến nay, cặp đôi vẫn chưa chính thức tung ra hình ảnh đầy đủ về ngoại hình của con gái nhưng qua nhiều góc ảnh, người ta có thể hình dung ra khuôn mặt của con gái cặp đôi. Ngoài ra, người ta cũng chưa bao giờ biết đến tên thật của cô công chúa nhỏ nhà Mười Khô.

Xem thêm:  Lộ clip 2 cô gái tắm tiên tại hồ Gươm Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, Trường Giang đã chính thức tiết lộ tên của con gái mình. Cụ thể, khi ca sĩ Lyly đặt câu hỏi: “Tên thật của Destiny là gì?”. Ngay lập tức, Trường Giang tiết lộ: “Chưa ai biết điều này: Võ Thanh Thiên Ý”. Các vị khách đều khen cái tên “ngọt ngào” quá.

Trường Giang tiết lộ tên thật tiếng Việt của con gái

Danh hài Quang nói thêm: “Cái tên đó có ý nghĩa đó. Khi vợ tôi có con, cô ấy muốn đặt tên cho con là Danh, tôi nói được, để con lớn lên trong bụng mẹ trước, khi con chào đời nó sẽ tự động được đặt tên.” , đừng lo lắng Ngay cả vợ tôi cũng nói có.

Một ngày đẹp trời, anh đi biểu diễn và không thể về kịp. Khi anh lên máy bay thì vợ anh sắp sinh. Ngày mai vợ anh sẽ sinh nhưng chuyển dạ sớm nên đó là điều đương nhiên. Trước đây bác sĩ bảo sẽ phải mổ lấy thai. Vợ ông chọn ngày này để đi xem bói. Vợ anh chán lắm.

Thầy bói nói nếu sinh con vào ngày này thì cô ấy sẽ trên đường về nhà. Vợ anh nói với em gái: “Chị ơi, em buồn quá, mất hết 5 xu, chị nhầm rồi”. Nghe điều đó thực sự khiến vợ tôi tức giận. Sau khi sinh con, tôi nghĩ, mọi chuyện đều là số mệnh và tôi cũng chẳng có kế hoạch gì cả nên đặt tên cho con là Thanh Thiên Y, thêm họ của tôi là Võ Thành Thiên Ý.

Xem thêm:  Trị mụn thâm bằng nghệ tươi có tốt không? Hướng dẫn cách trị thâm mụn lâu năm bằng nghệ

Trường Giang chia sẻ lý do đặt tên cho con.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment