Người Cổ Đại Xưa Tránh ThAI Kiểu Gì? Nghe Xong Thấy Gai Người, Muốn ‘Nhịn Luôn Cho Khỏe’

Người Cổ Đại Xưa Tránh ThAI Kiểu Gì? Nghe Xong Thấy Gai Người, Muốn ‘Nhịn Luôn Cho Khỏe’ là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Nhu cầu tránh thai luôn ở đó. Ngày xưa y học và kiến ​​thức còn hạn chế nên người ta có những phương pháp tránh thai nghe rất kinh ngạc.

Quan hệ tình dục giữa nam và nữ từ xa xưa đã là một thú vui, nếu muốn tránh thai thì ai cũng nghĩ đến việc sử dụng bao cao su trước tiên. Tuy nhiên, thời xa xưa, khi chưa có bao cao su, người ta ngừa thai bằng cách nào? Dưới đây là 8 phương pháp tránh thai được người xưa sử dụng:

1. Biện pháp tránh thai khẩn cấp cho hoàng đế và các phi tần

Thời xưa, hoàng đế có ba cung, sáu triều, có nhiều phi tần. Sau phi tần, hoàng đế sẽ quyết định liệu phi tần đó có giữ nguyên “hình rồng” hay không. Theo ghi chép của nhà Thanh, sau tang lễ của hoàng đế, thái giám nên xin chỉ thị về việc có nên duy trì “long tộc” hay không. Nếu hoàng đế nói không, thái giám sẽ nhẹ nhàng ấn vào hậu môn của phi tần để thả “hạt giống rồng”. Đây được coi là phương pháp tránh thai khẩn cấp trong cấm cung cổ xưa.

Xem thêm:  Bên vợ đẹp kém 25 tuổi

Người xưa ngăn ngừa mang thai như thế nào?  Sau khi nghe xong,

2. Thuốc tránh thai húng tây

Húng tây là vị thuốc quý, chủ yếu có tác dụng ức chế tử cung, khiến phụ nữ có thai hoặc thậm chí hiếm muộn. Vì vậy, phụ nữ mang thai không nên sử dụng loại thuốc này. Thời xưa có một phương pháp tránh thai là bôi xạ hương lên rốn phụ nữ. Theo sử sách ghi lại, thời nhà Hán có hai chị em trong hậu cung của Hoàng đế Hán Thành Lưu Ngao là Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức. Họ dùng “miếng dán bụng” làm bằng xạ hương để tránh thai, duy trì địa vị độc quyền trong hậu cung và lấy được sự sủng ái của hoàng đế. Tuy nhiên, miếng vá rốn này đã không còn nữa.

Thyme là một loại thuốc được phụ nữ cổ đại sử dụng để tránh thai.  Ảnh minh họa: Internet

Thyme là một loại thuốc được phụ nữ cổ đại sử dụng để tránh thai. Ảnh minh họa: Internet

3. Phương pháp treo ngược, bí quyết tránh thai của hoàng gia

Ghi chép dân gian kể rằng nghệ tây là một phương pháp tránh thai bí mật được truyền lại trong cung điện hoàng gia. Nếu hoàng đế không thích một cung nữ có thai sau khi sủng ái người đó, thái giám sẽ treo ngược cô ấy và dùng dung dịch nghệ tây để làm sạch “vùng kín” của cô ấy. Người ta cho rằng điều này sẽ khiến người phụ nữ không thể mang thai.

Phương pháp treo ngược để tránh thai trong cung đình xưa.  Ảnh minh họa: Internet

Phương pháp treo ngược để tránh thai trong cung đình xưa. Ảnh minh họa: Internet

4. Thuốc tránh thai

Tương truyền, nếu dùng loại thuốc này chỉ một lần thì suốt đời sẽ không có thai. Nguyên liệu chính là nước pha bột thân hoa hồng hoặc rượu gạo pha bột hoa hồng. Nhưng các thành phần thực tiễn không thể được xác minh. Đây chính là lý do tại sao nhiều phụ nữ trong các nhà chứa cũ sau khi bỏ nghề đều không có con.

Xem thêm:  Tác hại của nhụy hoa nghệ tây bạn cần biết trước khi sử dụng sản phẩm

5. Chất độc

Từ xa xưa, một số phụ nữ trong các nhà chứa Trung Quốc đã sử dụng các chất độc y học cổ truyền để tránh thai như thủy ngân, asen và strychnine. Liều lượng lớn có thể gây tử vong, nhưng liều lượng nhỏ sẽ gây sảy thai. Ngoài ra, phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai này sẽ bị hiếm muộn suốt đời. Nhiều khi rơi vào con đường “bán bột bán hương”, các cô sẽ lén bỏ thuốc độc vào đồ ăn, nước uống của các cô gái để tránh thai mà họ không hề hay biết.

6. Thuốc tránh thai bằng hạt lựu

Phương pháp tránh thai lâu đời nhất thế giới có thể đã được người Ai Cập cổ đại phát minh và sử dụng cách đây 4.000 năm. Nó là một thiết bị hình nón được làm từ hạt lựu và sáp. Hạt lựu có chứa estrogen ngẫu nhiên, giống như thuốc tránh thai, có thể ngăn chặn hoàn toàn sự rụng trứng. Mặc dù không hiệu quả như các loại thuốc uống thời điểm hiện tại nhưng nó có thể ngừa thai.

7. “Bao cao su” nguyên bản.

Trước đây cũng từng có ghi chép về việc sử dụng “bao cao su”. Người ta đã sử dụng ruột động vật, ở một số nơi là ruột cừu và ở một số nơi là bàng quang nước tiểu lợn để làm “bao cao su” vào thời cổ đại.

Xem thêm:  Siêu bất ngờ với " TRÀ SỮA ỐNG NGHIỆM " độc, lạ mới xuất hiện tại Việt Nam

'Bao cao su' cổ xưa.  Ảnh: Internet

“Bao cao su” cổ xưa. Ảnh: Internet

Nhưng dựa trên các ghi chép lịch sử thực tiễn, “bao cao su” được sử dụng trong các tòa án phương Tây thời Trung cổ là ruột động vật. Người Trung Quốc cổ đại còn dùng dầu cá để làm “bao cao su”. Trong các bộ sưu tập của bảo tàng có những chiếc bao cao su được người xưa làm từ ruột cừu, hình dáng khá giống với hoa văn của bao cao su hiện đại.

8. Sử dụng phân chuồng

Hơn 3.000 năm trước, ở Ấn Độ và Ai Cập, phân động vật như cá sấu và voi, được cho là có sức mạnh thần bí, đã được sử dụng trong các biện pháp tránh thai. Trên thực tiễn, vì phân của những loài động vật này có tính axit cao nên nó có năng lực tiêu diệt tinh trùng. Tuy nhiên, mùi phân động vật nồng nặc dường như đã gây ra “niềm vui” giữa các cặp đôi trong quá khứ.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment