Mỹ Tâm Chính Thức Lên Tiếng Thừa Nhận Đã Có Chồng, Còn Tiết LỘ Đã Ở Chung Nhà

Mỹ Tâm Chính Thức Lên Tiếng Thừa Nhận Đã Có Chồng, Còn Tiết LỘ Đã Ở Chung Nhà là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Trong chuyến tình nguyện, Mỹ Tâm có dịp ngồi lại chia sẻ, trò chuyện cùng khán giả. nơi đây, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được một câu hỏi lạ.

Dù bận rộn với chương trình Vietnam Idol 2023 nhưng nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn dành thời gian cho những chuyến đi tình nguyện. Mới đây anh có chuyến đi tặng quà ở Bến Tre. nơi đây, nữ ca sĩ cũng có dịp gặp gỡ người hâm mộ.

Mỹ Tâm trong chuyến tình nguyện tới Bến Tre ngày 6/9.

Ngồi trò chuyện Mỹ Tâm bất ngờ vướng nghi vấn “kết hôn và lập gia đình”.. Tiếng nói mong muốn sau đó đã có một câu trả lời tế nhị.

“Nhiều người cứ hỏi sao không lấy chồng, sinh con, cái gì cũng được phải không? Nhưng điều quan trọng nhất là tôi không cần phải lấy chồng mà vẫn có thể hạnh phúc phải không?”. Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm đã có những phút giây chia sẻ tấm lòng với khán giả trong chuyến tình nguyện tới Bến Tre. (Ảnh chụp màn hình: TikTok Bình Tâm Cẩm Thầu)

Khi được hỏi người nghe có gia đình không, Mỹ Tâm anh ta trả lời một cách vui nhộn: “Đúng vậy, ngươi có gia đình. Gia đình có cha mẹ, con cái và cháu chắt. Tôi không cần kết hôn, tôi cần một người yêu tôi. Ở chung cũng được, không cần kết hôn phải không?”

Có thính giả liên tục hỏi: “Sao chị chưa có chồng?”. Không chút do dự, Mỹ Tâm trả lời rõ ràng: “Ừ, tôi có chồng rồi. Với tôi, khi gặp ai đó thì người đó đã là chồng mình rồi nên tôi không nghĩ đến việc kết hôn lần nữa”.

Mỹ Tâm thừa nhận đã kết hôn.

Xem thêm:  Clip Thuỳ Ngọc Trương & Nana Liang lộ clip nhạy cảm có thật không?

Rõ ràng, dù kín tiếng về chuyện đời tư nhưng Mỹ Tâm luôn toát lên vẻ vui vẻ, lạc quan. Trong công việc, anh tập trung vào các dự án nghệ thuật và có tình cảm đặc biệt với khán giả. Và đó cũng chính là lý do Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ có lượng fan đông đảo thứ 2 Vbiz thời điểm hiện tại

Mỹ Tâm trao học bổng và quà cho người có hoàn cảnh phức tạp

Ca sĩ Mỹ Tâm và Quỹ từ thiện Quỹ Mỹ Tâm Tôi đã tạo và tổ chức chương trình học bổng gần đây Tiến về phía trước vào ngày mai Quà tặng được trao tới 100 trẻ em đến từ các tỉnh, thành trên cả nước và 200 hộ gia đình có hoàn cảnh phức tạp vào ngày 6/9 tại UBND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Mỹ Tâm thực hiện lời hứa sau phim tài liệu Máy chấm công: anh sẽ trao học bổng cho trẻ em nghèo ở các tỉnh và tặng quà cho người có hoàn cảnh phức tạp

Trong gần 15 năm kể từ khi thành lập (2008), Quỹ Quỹ Mỹ Tâm và chương trình Tiến về phía trước vào ngày mai đã trao hàng nghìn suất học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập xuất sắc trên khắp cả nước.

Xem thêm:  CEO HiSmile Trịnh Công Duy là ai? Phốt nam Tiktoker

Đối với bộ phim Đồng hồ bấm giờ Vừa ra rạp ở Việt Nam, nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, Mỹ Tâm quyết định dùng toàn bộ lợi nhuận thu được từ phim để trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh phức tạp từ lớp 1 đến lớp 12 hàng năm.

Mỹ Tâm trao 100 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh phức tạp

Năm nay, quỹ đã chọn ra danh sách 100 sinh viên đến từ các tỉnh, thành phố như Bến Tre, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng để trao học bổng. Dành cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Đà Nẵng – quê hương của nam ca sĩ, dù được Thành phố khen thưởng. Đà Nẵng chấp nhận học phí nhưng do gia đình các em rất phức tạp nên quỹ sẽ hỗ trợ thêm tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt và giúp các em mua đồ dùng học tập.

Mỹ Tâm cho biết, sau khi tuyển chọn danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng, quỹ sẽ liên hệ với Hội chữ thập đỏ địa phương và các trường học để theo dõi thành tích học tập của sinh viên hàng năm. Nếu duy trì thành tích học tập xuất sắc, các em sẽ được quỹ hỗ trợ học phí cho đến hết lớp 12.

Xem thêm:  BIẾN CĂNG NGAY LÚC NÀY TẠI PHỐ NGUYỄN THỊ ĐỊNH, HÀ NỘI

Mỹ Tâm tặng thêm 200 phần quà cho gia đình phức tạp huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Lần này, Mỹ Tâm cùng quỹ trao thêm 200 phần quà cho những gia đình phức tạp nhất huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Mỗi phần quà gồm 300.000 đồng tiền mặt, bánh trung thu và một hộp mì.

Từ tận đáy lòng, Mỹ Tâm muốn chia sẻ một phần những gì cô gặp phải với những hoàn cảnh phức tạp và mong mọi người có thể vượt qua hoàn cảnh của mình và sống cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment