Mỹ nhân đẹp tựa tiên nữ nhưng lại bị Trư Bát Giới nổi tiếng háo sắc phớt lờ là ai?

Mỹ nhân đẹp tựa tiên nữ nhưng lại bị Trư Bát Giới nổi tiếng háo sắc phớt lờ là ai? là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Vì yêu con gái nên Lợn Già dám trêu chọc Hằng Nga cho đến khi bị đày xuống trần gian, nhưng khi gặp mỹ nhân này, Lợn Già chỉ dám câm miệng.

Với những khán giả trung thành Hành trình về phương TâyKhông ai biết được sự ham mê sắc đẹp, ham ăn và lười biếng của Pigsy. Vốn là thiên soái của Thiên Bông nhưng vì quá nghiện rượu nên Pigsy đã bị vẻ đẹp của Hằng Nga hấp dẫn. Lợi dụng rượu trong người, Pigsy trêu chọc Hằng Ng khiến Ngọc Hoàng nổi giận và xuống hạ giới trừng phạt.

Mỹ nhân đẹp như tiên tử nhưng lại bị lợn nổi tiếng phớt lờ là ai?  -Đầu tiên

Heo con có bản tính dâm đãng, lười làm việc và thích ăn uống

Tuy nhiên, “bản tính khó thay đổi”, khi đến địa ngục, Pigsy vẫn không thể bỏ thói quen yêu phụ nữ của mình. Dù bị trừng phạt như một con lợn, trông xấu xí và đáng sợ nhưng Pigsy lại thích những cô gái xinh đẹp. Khi còn ở phàm trần, Bát Giới cưới hai người vợ, một người là Noan Nhị Tỷ và người kia là Cao Thụy Lan của Cao Lão Trang.

Người vợ đầu tiên của ông là Noan Thị Tý mất sớm. Và Cao Thúy Lan thực sự đã chiều chuộng Pigsy một cách nhiệt tình và hết lòng. Bát Giới yêu Cao Thụy Lan – con gái út của vợ chồng Cao Lao Thái nên làm người giúp việc, làm mọi cách để lấy lòng Cao Gia Trang. Mỗi ngày Bát Giới đều làm việc chăm chỉ”,làm đất, nâng gạch, vác gạch, làm ruộng, gieo lúa, kiếm sống…», Toàn bộ tài sản của Cao Gia Trang đều có được nhờ sự chăm chỉ của Bát Giới. Vì điều này mà hai vợ chồng rất yêu mến Cao, đồng ý gả con gái cho cô Cao Thụy Lan.

Xem thêm:  Elon Musk không chọn con mình là người kế vị

Mỹ nhân đẹp như tiên tử nhưng lại bị lợn nổi tiếng phớt lờ là ai?  - 2

Nhưng tôi không dám nghĩ gì đến con gái của Nữ hoàng

Thậm chí, khi hẹn Bồ Tát Quán Thế Âm đến Đường Tăng Tây Thiên thỉnh kinh, Bát Giới rất bối rối, không nỡ rời xa Cao Thụy Lan. Trước khi đi, Pigsy dặn lão Cao “giữ nhà cẩn thận. Nếu không lấy được kinh nào thì về nhà làm ăn như trước…”. Điều này chứng tỏ Pigsy rất yêu vợ.

Anh ta rất yêu vợ nhưng vì bản tính dâm đãng, trên đường đi tụng kinh, Pigsy đã không ít lần phải chịu đau khổ trước các cô gái xinh đẹp. Chẳng hạn như trong tập Tứ Thánh Thử Thiền, ông có ý lấy kinh lấy ba người vợ, hay khi nhìn thấy bảy yêu tinh nhện đang tắm, ông không kiềm chế được bản thân và biến thành cá. trêu thẳng xuống hồ.

Mỹ nhân đẹp như tiên tử nhưng lại bị lợn nổi tiếng phớt lờ là ai?  - 3

Ngay khi gặp các Nữ hoàng của Vương quốc Thiếu nhi, anh đã phải lòng Đường Tăng

Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi Pigsy đến làng Nữ Nhi, thấy ở đây xinh đẹp như Tiên Nữ nhưng lại không hề có phản ứng gì. Pigsy không thích Nữ Nhi Quốc. Vừa đến đây, Đường Tăng và Bát Giới vô tình uống phải nước sông Mẫu Hạ, ngay lập tức cả hai đột nhiên có thai và đau đẻ khủng khiếp.

Xem thêm:  Hậu đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa bị soi mặt mộc, visual liệu có khiến anti fan 'quay xe'

Sau đó, chúng tôi phải xin Ngộ Không uống nước để xoa dịu cơn đau tột cùng này. Vì thế Bát Giới đã bị mê hoặc và không còn ham muốn ngắm nhìn người đẹp nữa.

Không chỉ vậy, hoàng hậu Nhị Quốc còn có tình cảm với Tăng Tangengana ngay từ lần gặp đầu tiên. Vì vậy, Pigsy không dám nói gì với các trưởng lão.

Ngoài ra, lý do quan trọng nhất chính là địa vị đặc biệt của Nữ hoàng Vương quốc Trẻ em. Hoàng hậu không phải là một cô gái bình thường mà mang trong mình thần thái thần tiên của một thiên tử, được mẹ hoàng hậu Nương Nương che chở.

Mỹ nhân đẹp như tiên tử nhưng lại bị lợn nổi tiếng phớt lờ là ai?  - 4

Không chỉ vậy, Hài Nhi Vương Quốc còn mang trong mình thần tiên của thiên tử, được Thái Hậu bảo vệ nên Pigsy cũng không dám nói gì.

Trong nguyên tác, Con gái Hoàng hậu được miêu tả có thần thái thần tiên: “Hoàng cung âm hiểm phi phàm đến nỗi Dao Trí trở thành Thái hậu”.

Pigsy đã nhận ra thân phận đặc biệt của Hoàng hậu nên dù có thế nào đi chăng nữa, cô cũng không dám nghĩ đến việc xúc phạm ông, bởi bài học cô học được khi Thiên Bông làm Nguyên soái vẫn còn đó.

Xem thêm:  Điểm danh top 15 quán cafe trứng ở Hà Nội ngon xuất sắc cho các tín đồ yêu cà phê

Thế nên dù bản tính dâm đãng nhưng Pigsy không dám có tình cảm với Nữ hoàng Nhi đồng.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment