Meme Ghost Stare là gì? Một cái liếc mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trend


Trong bản làm lại Call of Duty Modern Warfare 2, Ghost và Soap đã có một cuộc trao đổi ngắn khi ngồi trong xe, và cách Ghost nhìn Soap bỗng trở nên cực kỳ lan truyền với vô số bức ảnh và video.

Trong những ngày qua, có lẽ không dưới một lần bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của nhân vật Bóng ma trong tro choi Call of Duty Chiến tranh hiện đại 2 phiên bản 2022 lướt qua Xà bông trên các trang mạng xã hội. Ngay từ thời điểm này, hàng nghìn bài đăng và mô hình đã ra đời. Công việc Bóng ma là một nhân vật nổi tiếng và được yêu mến trên toàn cầu là điều không thể bàn luận. Nhưng hoàn cảnh thực tiễn tạo ra mô hình này đến từ đâu? Hãy tụt hậuVN tìm hiểu một chút.

Nguồn gốc của sao ma

Simon “Ma” Riley là một nhân vật khá phức tạp và được yêu thích ngay từ lần đầu xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare 2 2009. Dù sau đó anh bị phản bội người chăn cừu, Riley xuất hiện lại trong nhiều phiên bản liên tiếp trong chế độ nhiều người chơi. Anh ta chủ yếu được biết đến với chiếc mặt nạ đầu lâu mang tính biểu tượng và tính cách khá trầm lặng phản ánh triết lý chiến trường dày dặn của anh ta. Trong phiên bản 2022, Bóng ma trở lại với John “Xà phòng” MacTavishvà cả hai đã có một khoảnh khắc lan truyền.

Xem thêm:  690452 là gì? Satan là gì? - Ý nghĩa của số 690452

Ghost Stare meme là gì?  Nháy mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trào lưu

Đó là lúc hai người gặp nhau Alejandro Rudytrước khi đến phần giới thiệu nhỏ về công việc liên quan đến băng đảng ma túy nổi tiếng ở Mexico, Las Almas. Trong khi lái xe jeep qua Mexico, Xà bông thấy một đứa trẻ đang mua bóng bay, bên cạnh có một thanh niên cầm súng, đeo mặt nạ “Ma”.

Sau đó, Xà bông Quay mặt vào mà xem Bóng ma đang… lườm tôi với một cái nhìn khá nghiêm túc. Tại thời điểm này Bóng ma làm cho một bình luận “Bé con, súng và bóng bay,… mới đó.” Chỉ với tình huống này, cộng đồng fan đã có thể biến nó thành bản so sánh mọi tình huống diễn ra hàng ngày.

Có thể được nhìn thấy với Bóng ma là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện Chiến tranh hiện đạihầu như chi tiết nào liên quan đến anh đều dễ dàng thu hút cộng đồng mạng. Call of Duty: Modern Warfare 2 được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và là một trong những trò chơi thành công nhất của nhượng quyền thương mại này.

Sau một mùa giải đầu tiên sôi động, Chiến tranh hiện đại 2 sẽ sớm chào đón bản cập nhật giữa mùa với hoạt động Cuộc tấn công đặc biệt đầu tiên, bản đồ phiên bản Remastered tương tự đã rất phổ biến với người hâm mộ. Trò chơi hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Xem thêm:  Vợ Dũng Nhí là ai? Tiểu sử, đời tư nghệ sĩ Dũng Nhí

Qua bài viết Meme Ghost Stare là gì? Một cái liếc mắt trong Call of Duty Modern Warfare 2 bỗng thành trend của thcsyentran.edu.vn đã trả lời câu hỏi cầu tìm kiếm của các bạn chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận để trường THPT Yên Trấn giải đáp nhé.

Leave a Comment