Meme Bully Maguire là gì ? Chiếc meme nổi tiếng liên quan đến Spider Man mà bạn nên biết


Meme Bully Maguire cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng SPider Man và bài viết này sẽ cho bạn biết những thông tin xung quanh meme này

Nguồn gốc của Bully Maguire Meme là gì?

Trong Người Nhện 3. Trong khi Người Nhện Tobey đang ngủ trong bộ đồ Người Nhện của mình trong khi chờ Marko (người đã vô tình bắn chết chú Ben) trốn ra ngoài, Symbiote (Venom) đã ký sinh vào bộ đồ. Peter sau đó tỉnh dậy trên đỉnh của một tòa nhà. Anh phát hiện ra rằng symbiote đã chuyển bộ đồ của anh thành màu đen và tăng cường sức mạnh của Tobey. Tuy nhiên, nó cũng thúc đẩy con quỷ bên trong anh ta….

Đặc biệt, Symbiote (Venom) sẽ khuếch đại những phần tính cách của một người, biến “Tobey Maguire” thành “Bully Maguire” chuyên bắt nạt, vũ phu,..

kẻ bắt nạt Maguire là video remix dựa trên phân đoạn trên. Theo đó, mạng xã hội sẽ ghép Tobey trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi Symbiote và đi bắt nạt tất cả các nhân vật khác trong vũ trụ MCU.

https://www.youtube.com/watch?v=sG6uekF1xpo

Điển hình như đoạn video trên khi ở giây thứ 1 phút 48, chúng ta thấy Tobey hay còn gọi là Peter Parket đang cầm đầu Spider Man của Tom Holland và ném đi cùng dòng chữ “BULLY Maguire”.

Xem thêm:  Black Bolt là ai? Black Bolt mạnh cỡ nào - Thcsyentran

Video này ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Các video khác liên quan đến Meme BULLY Maguire

Qua bài viết Meme Bully Maguire là gì ? Chiếc meme nổi tiếng liên quan đến Spider Man mà bạn nên biết của thcsyentran.edu.vn đã trả lời câu hỏi cầu tìm kiếm của các bạn chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận để trường THPT Yên Trấn giải đáp nhé.

Leave a Comment