Lộ trình tình yêu là gì? Sách lộ trình yêu là gì?

Tình Yêu là một trong từ ngữ được yêu thích nhất trên thế gian này. Mỗi người lớn lên ai cũng muốn có một tình yêu tươi đẹp một cái kết  vợ, chồng, trăm năm hạnh phúc. Nhưng ít người biết lộ trình tình yêu là gì? Cùng Thcsyentran tìm hiểu để chúng ta yêu hiệu quả hơn nhé.!

Lộ trình tình yêu là gì?

Lộ trình tình yêu là gì?
Lộ trình tình yêu là gì?

Lộ trình tình yêu là những chặn đường phải đi qua trong tình yêu, những quá trình  phát triển đi lên của tình yêu mang tới kết quả cuối cùng. Có tình yêu cuồng nhiệt, khám phá, cam kết, tranh giành quyền lực, ổn định và phát triển, tình yêu lãng mạn, và cuối cùng – khủng hoảng và phục hồi. Để thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn, bạn có thể xác định giai đoạn hiện tại của mình, hiểu tại sao điều đó lại quan trọng và biết bạn cần làm gì để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

L trình tình yêu các bước cần biết

1. Gp g: Bt đu tình yêu bng cách gp g ngưi mình thích và gp nhau trong mt môi trưng d dàng.

2. Trò chuyn: Yêu cu các cuc trò chuyn vi nhau đ gii thiu và hc hi nhau.

3. Bn bè: Mi bn bè ca c hai bên đ cng tác cùng nhau và biết hơn v nhau.

4. Cm xúc: Tri nghim cm xúc hp nhau và hc hi cách th hin cm xúc ca mình.

5. Hiu biết: Tìm hiu thêm v lch s, s thích và mong mun ca nhau.

6. Đng cm: Chia s cm xúc ca bn vi nhau và tìm cách đ giúp nhau.

7. Thi gian: Tn hưng thi gian cùng nhau và làm các vic thú v đ cm nhn lòng yêu thương ca nhau.

8. Ha hn: Ha hn vi nhau rng s yêu thương nhau trong nhng thi gian tt đp nht.

Sách lộ trình yêu là gì?

Sách lộ trình yêu là  cuốn sách có tên Lộ trình yêu khiến chàng fall in love. Tác giả La Thị Liên.

Sách lộ trình yêu là  cuốn sách có tên Lộ trình yêu khiến chàng fall in love
Sách lộ trình yêu là  cuốn sách có tên Lộ trình yêu khiến chàng fall in love

Nội dung của sách: Nhữngh khiến đàn ông say đắm cô gái dành cho tất cả bạn đọc đang hẹn hò, chuẩn bị hẹn hò, các bà mẹ đơn thân, phụ nữ đã có gia đình, những bà mẹ muốn định hướng tương lai cho con. Con gái mẹ biết cách làm con trai mê mẩn con mình và mong con gái có được chàng hoàng tử trong mơ.

Xem thêm:  Cô Gái Từ Quá Khứ: Diễn xuất của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn quá xuất sắc

Đây là cuốn sách dành cho phụ nữ, chỉ cần là phụ nữ, ai không có cuốn sách này thì thật là thiếu sót trong cuộc đời của họ. Nếu sau khi đọc xong cuốn sách, họ một lần nữa được tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu về đường tình duyên thì cô gái này chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và hấp dẫn, chàng trai đến mãi không chịu đi. Cuốn sách này không dành cho nam giới nên bạn đọc lưu ý sau khi đọc sách nên cất giữ cẩn thận để tránh việc con trai của mình phát hiện ra cuốn sách này.

Chặn đường lộ trình tình yêu
Chặn đường lộ trình tình yêu

Chặn đường lộ trình tình yêu

Chặn đầu: Tình yêu cháy bỏng

Đó là suy nghĩ của hầu hết mọi người khi mơ mộng về tình yêu hay số phận thời trẻ. Những con chim đang hót, chiếc ly đã đầy một nửa, và các hóa chất “tình yêu” (dopamine và phenylethalymine) kích thích các đường dẫn thần kinh của não, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, bất khả chiến bại và tuyệt vời nhất trên thế giới.

Giai đoạn này thường bắt đầu với buổi hẹn hò đầu tiên và kết thúc vào ngày bạn nhìn thấy người thật (dù tốt hay xấu). Để vượt qua giai đoạn trăng mật đó, đừng để cái “cao” làm vẩn đục sự đánh giá cao của bạn về người bạn đang hẹn hò (ví dụ, một đối tác không tương thích).

Chặn 2: Khám phá

Trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như khi bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao hoàn hảo của mình, việc khám phá có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nhiều năng lực sẽ là một khoảng thời gian khó chịu. Khi các mối quan hệ tiếp tục, hóa học tình yêu trong não bắt đầu cạn kiệt cùng với nhận thức hoàn hảo của chúng ta về người mà chúng ta đang ở cùng.

Chặn 3: Cam kết

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khám phá với sự hiểu biết mới về đối tác của mình. Giai đoạn này mang lại sự an toàn và tin tưởng rằng chúng ta đang ở với đúng người và chúng ta đã ổn định mối quan hệ đã cam kết.

Cam kết là một sự thay đổi lớn so với sự ghen tị và / hoặc bất an trong Giai đoạn 1 và 2, nhưng giờ đây chúng ta có một kẻ thù mới – sự đơn điệu và buồn chán. .

Xem thêm:  Tiểu sử chủ tịch tỉnh Bình Định Ông Phạm Anh Tuấn

Nhiều cặp đôi trở nên buông thả đến mức quên mất việc duy trì mối quan hệ bằng một liều thuốc lãng mạn và bất ngờ. Nhữngh hiệu quả nhất để vượt qua giai đoạn này là học cách giao tiếp hiệu quả.

Chặn 4: tranh giành quyền lực

Đôi khi có thể có một cuộc tranh giành quyền lực trước khi một cam kết được thực hiện. Để đảm bảo một kết quả có ý nghĩa, mỗi đối tác phải thể hiện một mức độ sở hữu nào đó đối với mối quan hệ của họ.

Trong giai đoạn ba, chúng tôi hướng tới một mối quan hệ đối tác và trong giai đoạn bốn, chúng tôi khám phá lại cá tính và năng lực kiểm soát mối quan hệ của mình. Nhiều năng lực bạn đánh bắt vì đối tác của bạn thích nó, nhưng bây giờ bạn muốn họ làm một số điều bạn thích.

Nhiều năng lực họ muốn nhà bếp có màu xanh lam, nhưng bạn lại thích màu đỏ hơn. Chìa khóa để đối phó với những kiểu lập luận này là thừa nhận và tôn trọng cá nhân và cách tốt nhất để làm điều đó là thỏa hiệp với cổ phiếu của wowhay4u.com.

Chặn 5: Tăng trưởng và ổn định

Giai đoạn thứ năm liên quan đến một giai đoạn tăng trưởng mật thiết, cùng với một cảm giác ổn định mới. Họ nói rằng những tổn thương chung có thể mang những người yêu giữa các vì sao lại với nhau và trong giai đoạn năm, một mối quan hệ từng nhiều sóng gió được liên kết lại thông qua một mục tiêu chung là phát triển cùng cả với tư cách cá nhân và đối tác.

Ở đây chúng ta học cách chúng ta đã phá hoại các mối quan hệ trong quá khứ, và bây giờ chúng ta học cách thay đổi những hành vi đó. Đây là khoảng thời gian bạn thích làm việc trong thời gian rảnh rỗi, nhưng hãy cẩn thận để không trở thành con mồi cho sự oán giận có thể nảy sinh khi chúng ta thỏa hiệp quá nhiều để đáp ứng nhu cầu / ước mơ của đối tác mà không đáp ứng được kỳ vọng của chính bạn.

Chặn 6: Tình yêu lãng mạn

Nếu bạn nghĩ tình yêu tuổi trẻ thật tuyệt vời, hãy đợi đến khi bạn trải nghiệm tình yêu của người lớn. Những cặp đôi đã ở bên nhau đủ lâu để trải qua năm giai đoạn đầu tiên của một mối quan hệ sẽ biết được sự khác biệt giữa tình yêu nồng cháy và sự lãng mạn.

Tình yêu say đắm nảy sinh từ sự ám ảnh, ham muốn tình dục và ghen tuông — trong khi tình yêu lãng mạn nảy sinh từ sự thoải mái, giao tiếp, hóa học tình dục và an ninh. Phần khó nhất của giai đoạn này là duy trì sự duy trì cần thiết để khuyến khích mức độ giao tiếp và thân mật ngày càng tăng. Rất dễ dàng để giảm một bậc trong quá trình xảy ra khủng hoảng.

Xem thêm:  Út Nhị là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ cover kiêm CEO tài giỏi

Chặn 7: Gương vỡ lại lành

Giai đoạn này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng do tính chất cao cấp nên nó được coi là giai đoạn cuối cùng của một mối quan hệ.

Khủng hoảng có thể được xem như bệnh tật, mất việc làm, con cái chết hoặc ngoại tình. Sự phục hồi nằm trong việc chống lại sự thôi thúc muốn trút bỏ những thất vọng đó cho nhau bằng cách đảm nhận vai trò của cả người chăm sóc và bệnh nhân.

Một cuộc khủng hoảng khiến cả hai đối tác suy sụp, vì vậy điều quan trọng là bạn phải sẵn sàng cho và nhận. Tin tốt là khi bạn bình phục, bạn sẽ có được những triết lý xây dựng nhóm quý giá giúp bạn có thể đương đầu với bất kỳ thử thách nào mà cuộc sống ném tới.

Video: Những sai lầm phụ nữ thường gặp khi yêu

Lời khuyên: Thcsyentran.org khuyên bạn đọc thật kĩ các chặn đường của lộ trình tình yêu nhất là các bạn nữ. Để còn mau mau lấy được chồng nữa, lấy chồng giờ khó lắm  xấu, mập là trai nó chê tơi tả. Chúc các bạn lướt web vui vẻ.


Trường THCS Yên Trấn

Chủ đề bài viết Lộ trình tình yêu là gì? Sách lộ trình yêu là gì? đã giải đáp được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? Nếu chưa bạn hãy comment góp ý về Lộ trình tình yêu là gì? Sách lộ trình yêu là gì? ở phía dưới để Trường THCS Yên Trấn thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: https://thcsyentran.edu.vn/ của Trường THCS Yên Trấn.

Không được Coppy hãy để nguồn bài viết này: Lộ trình tình yêu là gì? Sách lộ trình yêu là gì? của Thcsyentran.edu.vn nhé bạn.!

Categories: Hỏi Đáp

Leave a Comment