Hậu từ chối Quang Linh, Thùy Tiên bất ngờ công khai diện mạo “con trai” cực phẩm: Giống mẹ y đúc

Hậu từ chối Quang Linh, Thùy Tiên bất ngờ công khai diện mạo “con trai” cực phẩm: Giống mẹ y đúc là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Dù không thể đẩy thuyền cùng Quang Linh nhưng Hoa hậu Thủy Tiên vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Thủy Tiên liên tục thực hiện nhiều nhiệm vụ ý nghĩa để hoàn thành tốt vai trò Hoa hậu Thế giới.

Mới đây, hình ảnh xinh đẹp của Thủy Tiên với một em bé đang cười rạng rỡ được lan truyền trên mạng xã hội. Hoa hậu thể hiện sự vui nhộn, đáng yêu khi chơi đùa cùng bé. Được biết, đây là một trong những đứa trẻ được Thủy Tiên nhận nuôi cho đến năm 18 tuổi. “Con trai” của anh quả thực đáng yêu và đáng tự hào.

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đây là con út trong danh sách trẻ được Thủy Tiên nhận nuôi. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thủy Tiên cam kết sẽ hỗ trợ 15 trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Xem thêm:  HLV Rap Việt mùa 3 bất ngờ khi thấy mình trên trang nhà cái

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn dành thời gian thăm hỏi, chăm sóc con. Nó đưa trẻ đi chơi và trải nghiệm cuộc sống. Thủy Tiên cho biết: “Tiên hiểu rằng dịch bệnh Covid đã khiến nhiều người mất đi nhiều điều quý giá nên Tiến quyết định phối hợp với Hội Phụ nữ để bảo vệ trẻ em mồ côi vì dịch bệnh”.

Dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng Thủy Tiên luôn dành thời gian để thăm các con, đưa các con đi chơi và sinh hoạt. Ông luôn vui mừng khi thấy trẻ em lớn lên và trở nên khôn ngoan hơn. Thủy Tiên mong muốn có nhiều thời gian hơn để cho các con một tuổi thơ trọn vẹn, hạnh phúc. Đối với Thủy Tiên, hoa hậu không chỉ xinh đẹp về hình thể mà còn là người truyền cảm hứng cho cộng đồng và hỗ trợ những người gặp phức tạp, bởi cô thấu hiểu vì tuổi thơ phức tạp.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment