Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3

Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3 là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Rap Việt mùa 3 đang là chủ đề hot thời điểm hiện tại, dự đoán Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?? Hiện tại 3 giám khảo Rap Việt mùa 3 được nhiều người quan tâm và muốn có. Là chương trình có nhiều fan tham dự casting và nhiều thí sinh nên mức độ cạnh tranh cao đã khiến chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vậy giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Hôm nay hocmay.vn: Sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Tham khảo thông tin dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3 qua bài viết dưới đây.

Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Với nhiều dự đoán của khán giả dành cho Rap Việt, trước nhiều đồn đoán về dàn giám khảo Rap Việt, mới đây dàn giám khảo chính thức đã được công bố là Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn khác.

Đối với nhân vật bí ẩn này, nhiều người cũng đang dự đoán rằng đó có thể là Bray, Carrick hoặc Ricky Starr, bên cạnh rất nhiều suy đoán khác về Người phán xử thứ 3 này.

Trước với nội dung: đã từng là công bố 3 giám khảo tham gia chọn lựa thí sinh gây sốt bàn luận mạng xã hội về danh tính của những nghệ sĩ “chịu đòn” này. Bên đó Chờ đợi đến nữ rapper chính thức của người hâm mộ, Subo xuất hiện trong đúc rap việt mùa 3, thông tin Điều này khiến các rapper cạnh tranh giống những người hâm mộ của chương trình là phấn khích hơn.

Nhân vật được chú ý không kém ở vòng casting chính là Justati. Công việc: hiện tại Tại buổi casting diễn ra ở TP.HCM hôm nay, anh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Giám khảo rap Việt mùa 3 là ai?
Giám khảo rap Việt mùa 3 là ai?

Nhân vật giám khảo Rap Việt mùa 3 diện cây đen, bịt khẩu trang kín mít ngồi cạnh Subo và JustaT khiến nhiều người thắc mắc về danh tính, nhiều cái tên nổi tiếng được đem ra bàn tán. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chạy đua để tìm hiểu lý do tại sao nhân vật này lại bị che mặt trong vòng casting, cũng như thời điểm nhân vật này chính thức lộ diện.

Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Sau sự xuất hiện của Suboi và JustaTee, chúng ta có thể đoán được nhân vật còn lại mặc đồ đen theo phong cách Karik, nhưng cũng có thể không phải Karik vì Karik đã xác nhận không có mặt trong chương trình. Dự đoán đó rất có thể là Bray hoặc Kimes. Tuy nhiên, đây chỉ có thể là dự đoán của chúng tôi, vẫn chưa có xác nhận nào.

Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 là ai?

Hiện tại, chỉ có 3 giám khảo được tiết lộ là Suboi, Justati và một nhân vật bí ẩn. Tuy nhiên, sự tham gia của huấn luyện viên hiện vẫn chỉ là giả định vì chưa có thông báo chính thức. Nhưng trước hết có thể biết Wowwy và Karik đã xác nhận sẽ không làm huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 này.

Nhiều dự đoán được đưa ra về dàn huấn luyện viên của chương trình như Bray, Kimsey, Binns,…

Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán nên chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm. Khi nào Rap Việt mùa 3 ra mắt? Thông tin đầy đủ nhất về Rap Việt Season 3

Casting Rap Việt Mùa 3 ở đâu?

Theo thông báo của chương trình, thời gian và nơi vòng chọn lựa Rap Việt mùa 3 sẽ như sau:

tại TPHCM.

  • Thời gian: Ngày 3 và 4/4/2023 từ 9h đến 17h
  • Nơi tiếp nhận: Câu lạc bộ 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1

Tại Hà Nội.

  • Thời gian: Ngày 6 & 7 tháng 4 năm 2023 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều
  • nơi: DON Lounge, Tầng 3, TTTM Hàng Da, Hoàn Kiếm

Hãy ghi nhớ khi đúc.

– Trang phục: ăn mặc chỉnh tề, lịch sự, không lố lăng

– Giấy tờ cần thiết.

1 bản photo công chứng CMND hoặc CCCD

Gõ các từ theo nhịp do chương trình chọn thành 3 bản

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #film #vetranh

Khi nào Rap Việt mùa 3 lên sóng?

Mùa 3 của Rap Việt đã được xác nhận sẽ phát sóng trong năm nay và chương trình dự kiến ​​sẽ phát sóng trong thời gian tới. Hiện tại, nhà đài vẫn chưa công bố thời gian chính xác của mùa 3 Rap Việt.

bản tóm tắt

Bài viết hocmay.vn đã cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ về ai là giám khảo Rap Việt mùa 3. Dự đoán về dàn giám khảo của chương trình sự giải trí Rap Việt Season 3 cho các bạn tham khảo. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.


Danh mục: Giải Trí

Xem thêm:  Clip Đặng Ngọc Phương full mới nhất

Leave a Comment