Điều Hành Nhóm Nhảy Cả Trăm Người, Làm CEO Và “Bắn” Được 5 Ngoại Ngữ

Điều Hành Nhóm Nhảy Cả Trăm Người, Làm CEO Và “Bắn” Được 5 Ngoại Ngữ là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Nữ vũ công Tammy hiện đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài xinh đẹp và nhảy giỏi, cô còn có năng lực khiến một số rapper nổi tiếng không thể cưỡng lại.

Tên thật của nữ vũ công xinh đẹp này là Nguyễn Minh Thu. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh Trong thời gian đó, cô thường xuyên xuất hiện cùng các nam rapper nổi tiếng như: Double2T, Andree, B Ray… Người đẹp cởi áo rapper Andree hay trêu chọc Nhà vô địch Rap Việt Nam 2023 Double2T, “mọi người phải liên tục tránh né”. “khu vực miền núi” trong khi nó đang được biểu diễn.

Nữ vũ công Tammy học ngành Dược tại Bệnh viện Đại học Y Dược. Nhưng sau đó anh ấy bỏ học và bắt đầu nhảy múa. 50k kiếm được số tiền đầu tiên nhờ khiêu vũ trong một đám cưới. Năm 2017, anh thành lập nhóm nhảy Gogo dance. Đây cũng là tiền thân của GWILD.gogodancer – nhóm nhảy chính của Tammy ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  Tác dụng và cách làm tỏi ngâm mật ong mà ít người biết đến

Hiện tại, Tammy đang ở trong nhóm nhảy Gwild. Nhóm đã hoạt động được 3 năm và ngày càng nổi tiếng. Ngày nay GWild có khoảng 70 thành viên cốt lõi và một số thực tập sinh khác. Ngoài những cô gái gợi cảm và những anh chàng sáu múi, còn có những người nước ngoài thích thú, kiếm tiền và hợp tác.

Tammy không chỉ nhảy giỏi mà còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và là CEO của một công ty xuất khẩu thực phẩm không chỉ trong nước mà còn sang các nước lân cận. Hiện tại, Tammy có thể giao tiếp và làm việc bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Điều đó cũng tương tự với các đồng đội của anh ấy.

“Nhóm của tôi gồm nhiều người, ở nhiều lứa tuổi, người đang đi học, người đang đi làm nên chúng tôi thường nhận việc để đi khiêu vũ vào ban đêm hoặc những ngày nghỉ lễ”.chia sẻ vẻ đẹp

Nói về những phức tạp của nghề múa, Tammy cho biết nghề nào cũng sẽ có những phức tạp riêng. “Có một số hộp đêm, vì kinh doanh phá sản, không có năng lực chi trả nên họ sẽ chọn cách cực đoan nhất là “thúc đẩy” lương cho vũ công. Tôi đã từng bị “hợm hĩnh” như thế, có khi lên tới cả trăm triệu đồng mà không làm được gì. Một từ thường được người trong ngành nhắc tới đó là mất giá. Tôi chỉ muốn nói một câu về chuyện đó, đó là: có cung thì ắt có cầu”.nữ vũ công Tammy nói.

Xem thêm:  Cách nhận diện kiểu khuôn mặt cho nữ chuẩn và gợi ý những kiểu tóc phù hợp

Khi yêu, Tammy vẫn chờ bạn trai đến. Nhưng cho đến bây giờ, những chàng trai đã đi qua cuộc đời Tammy vẫn luôn là những chàng trai hoàn hảo trong mắt cô. Ngoài ra, Tammy cũng cho biết trong các mối quan hệ trước đây, cô là người chủ động vì cơ hội gặp được người hoàn hảo chỉ đến một lần.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment