Cuộc chiến doanh thu 11.06 – Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy hất văng những đối thủ nặng ký


Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy bước vào cuộc đua phòng vé và chính thức soán ngôi của các bộ phim. Doanh thu của phim cho thấy dù nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều và kịch bản chắc chắn là điểm yếu của phim, nhưng cộng đồng điện ảnh vẫn chấp nhận sự trở lại của robot biến hình với những cảnh chiến đấu và biến hình. coi như thỏa mãn. Có vẻ như khán giả Việt Nam cũng đồng tình với nhận định này.

Lịch chiếu Transformers: Rise of the Beast và mua vé Transformers: Rise of the Beast tại Moveek

Thành tích ấn tượng của Transformers: The Beast Rises

Sau một cuộc chiến phòng vé chặt chẽ bất thường, Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy của Paramount đã đi trước Người Nhện: Người Nhện Du Hành Không Gian, “cán đích” vị trí đầu bảng phòng vé với 60,5 triệu USD từ 3.678 rạp nội địa. Phần tiếp theo của anime câu thơ nhện Sony vẫn có một tuần thứ hai hoành tráng, đứng ở vị trí thứ hai với 55,4 triệu USD từ 4.332 rạp.

Nhờ doanh thu tốt hơn mong đợi của những bộ phim đó, doanh thu phòng vé từ vài tuần đầu tiên của mùa hè (từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6) đã tăng 5% so với năm 2022, theo Comscore. Các nhà phân tích hy vọng rằng mùa phim bom tấn có thể tiếp tục đà kiếm tiền mạnh mẽ khi những tên tuổi lớn tiếp theo như đèn flashnguyên tố của Pixar sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh trong những ngày tới.

Xem thêm:  Xem Phim Tôi Có Thể Dự Đoán Tương Lai (FULL TRỌN BỘ)

Bán vé ban đầu Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy được đánh giá tốt hơn đáng kể so với hai phần trước Con ong vào năm 2018 ($21,6 triệu) và hiệp sĩ cuối cùng vào năm 2017 (44,68 triệu USD). Bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều, nhưng sự chấp nhận của khán giả dành cho bộ phim đã mang lại cho bộ phim điểm “A-” trên CinemaScore. Nhưng phần thứ bảy này tiêu tốn 200 triệu đô la để thực hiện. Bộ phim phải duy trì động lực đó trong nhiều tuần nữa trước khi có hy vọng hoàn vốn hoặc thu được lợi nhuận.

The Little Mermaid kiếm được 22,8 triệu USD, giảm 46% so với cuối tuần trước. Phim người thật đóng của Disney được dự đoán sẽ đạt tối đa 500 triệu USD sau khi kết thúc buổi chiếu. Vệ binh dải ngân hà 3 chiếm vị trí thứ 4 với 7 triệu đô la cho tuần trước. Cho đến nay, cuộc phiêu lưu của đứa trẻ đã thu về 805 triệu đô la trên toàn thế giới (trong đó 335 triệu đô la ở Bắc Mỹ), cao hơn phần đầu năm 2014 (773 triệu đô la trên toàn thế giới) nhưng thấp hơn phần tiếp theo năm 2017 (863 triệu đô la). ông kẹ đã thêm 6,9 triệu đô la trong tuần và nâng tổng số tiền toàn cầu lên 39,6 triệu đô la.

Xem thêm:  Xem phim Nữ Hùng Thần Hào Full HD Thuyết minh (2023)

Khán giả Việt ưa chuộng Transformers

Phòng vé Việt mấy tuần qua Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời thống trị, cho đến khi Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy xuất hiện. Bộ phim hành động dù nhận cả khen lẫn chê vẫn leo lên ngôi đầu phòng vé Việt với gần 30 tỷ đồng trong 3 ngày đầu công chiếu vào tuần trước. Phim đã bán được 290.000 vé trên 9,3 nghìn suất chiếu. Đây là con số không thể ấn tượng hơn.

Sự xuất hiện của những chú robot biến hình đã đẩy chú mèo máy xuống vị trí thứ hai với 6,4 tỷ đồng. Tuần qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong các buổi chiếu của doraemon tại rạp (2,3 nghìn chỗ trong tuần qua). Đến tuần chiếu thứ 4, nhiệt độ của phim đã giảm xuống.

Ở một diễn biến khác, Người Nhện: Người Nhện Du Hành Không Gian Đứng thứ 3 với 6,2 tỷ đồng. Nhưng bền bỉ nhất phim phải kể đến Nhanh Quá Nguy Hiểm 10, với 2,5 tỷ đồng và đứng thứ 4 trong tuần qua. Phim này có một điểm chung so với Người Máy Biến Hình: Quái Vật Trỗi Dậy. Cả hai đều có kịch bản mỏng và đậm chất hành động – yếu tố giúp họ vươn lên dẫn đầu phòng vé Việt tuần trước. Cuối cùng, Cuộc vây hãm không lối thoát vươn lên vị trí thứ 5 với 2 tỷ đồng doanh thu.

Xem thêm:  Xem Phim Đứa Trẻ Mất Tích 2023 (FULL Trọn Bộ 12/12 Tập, Vietsub)

Lịch chiếu Transformers: Rise of the Beast và mua vé Transformers: Rise of the Beast tại Moveek
Tham khảo tại: https://moveek.com/bai-viet/cuoc-chien-doanh-thu-11-06-transformers-quai-thu-troi-day-hat-vang-nhung-doi-thu-nang-ky/32091

Leave a Comment