[CLIP] Gần 20 người đạp xe đòi xử tài xế vì tội nhắc nhở

[CLIP] Gần 20 người đạp xe đòi xử tài xế vì tội nhắc nhở là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Ngoài việc đạp xe trên phần đường dành riêng cho ô tô, khi tài xế ô tô yêu cầu dừng lại, nhóm người đi xe đạp thể thao còn vây quanh tài xế, chửi bới, đe dọa.

Video: Nhóm người đi xe đạp trên đường cấm, có hành vi côn đồ, bao vây tài xế ô tô và đòi tấn công

Ngày 27/9, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được phản ánh qua kênh Zalo liên quan đến đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm xe đạp thể thao vi phạm giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng về sân bay Nội Bài.

Theo nội dung clip, nhóm xe đạp 20 người được phép di chuyển dọc đường Võ Nguyên Giáp với tốc độ 80 km/h trở lên hướng về sân bay Nội Bài. Lúc này, một tài xế công nghệ ở làn bên phải phải giảm tốc độ và xử lý tình huống khi hàng chục chiếc xe đạp thể thao lao tới trước mặt.

Xem thêm:  Chuối sáp là gì? Chuối sáp có tác dụng gì? Ăn chuối sáp luộc có giảm cân không? Giải đáp chi tiết

Khi bị cảnh cáo, các đối tượng đi xe đạp lập tức vây quanh ô tô và đe dọa, hành hung tài xế. Vụ việc ồn ào khiến giao thông trên toàn bộ tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng.

Người ta ghi lại hình ảnh nhóm người đi xe đạp vây quanh người điều khiển phương tiện công nghệ.


Người ta ghi lại hình ảnh nhóm người đi xe đạp vây quanh người điều khiển phương tiện công nghệ.


Vụ việc xảy ra vào buổi sáng nhưng chưa rõ ngày chính xác. Cơ quan chức năng đang triển khai camera để xác định thời gian chính xác.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ lên án hành vi vi phạm, hành vi sai trái của nhóm đạp xe và kêu gọi trừng phạt nghiêm khắc.

Cục Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết, các hành vi vi phạm giao thông nêu trên sẽ bị xử lý nghiêm minh. Cũng theo Cục Cảnh sát giao thông, đơn vị thường xuyên cử người đến trạm và xử lý hiện tượng đi xe đạp trên đường trái phép. Mặc dù được phổ biến và quản lý nhưng vẫn có nhiều người vô thức lợi dụng đêm và sáng sớm để cố tình vi phạm.

Thời gian tới, đơn vị đề xuất tăng mức xử phạt, tăng cường lắp đặt camera giám sát giao thông trên địa bàn nêu trên và đề nghị có sự vào cuộc của các đơn vị Công an, thanh tra giao thông thành phố.

Nguồn: https://vtc.vn/doan-nguoi-dap-xe-vao-duong-cam-gio-thoi-con-do-quay-tai-xe-o-to-doi-hanh-hung-ar822863. html
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment