Chi Pu mở quán phở ở Trung Quốc, fan đến xếp hàng không có chỗ ngồi, nhìn giá bát Phở mà choáng váng

Chi Pu mở quán phở ở Trung Quốc, fan đến xếp hàng không có chỗ ngồi, nhìn giá bát Phở mà choáng váng là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Chi Pu bước vào kinh doanh nhà hàng ngay khi tên tuổi của anh được công chúng Trung Quốc biết đến.

Quán phở Chi Pur ở Thượng Hải, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm trước khi chính thức khai trương vào tháng 10. Anh đặt tên nhà hàng là La Gành, khiến khán giả Việt Nam nhớ đến món bún truyền thống Hà Nội. Quán tên tiếng Trung là Can Can, chữ Can có nghĩa là tre; cũng là loài cây thường được so sánh với hình ảnh người Việt Nam, trong thơ ca thẳng thắn, chân thật và bất khuất, một loài cây gắn liền với hình ảnh người Việt Nam. nông thôn

Logo của cửa hàng được tạo hình đơn giản gợi nhớ đến chiếc mũ nón. Từng chi tiết đều gợi nhớ và gắn liền với hình ảnh Việt Nam tại quán phở Chi Pu, nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng quê nhà. Mỗi tô phở có giá 200-250k tùy theo thứ tự trứng chiên và trứng. Ngoài những món ăn mang đậm hương vị Việt, không gian của nhà hàng cũng được nhiều thực khách đánh giá cao.

Xem thêm:  Ngày Trái Đất 2023 là ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử

Chi Pu nổi lên từ “sóng gió giá rẻ” Trung Quốc với độ nổi tiếng cực lớn. Thời điểm diễn ra chương trình “Bàn đạp gió 2023”, Chi Pu từ tài khoản mới xuất hiện trên mạng xã hội weibo đã nhanh chóng cán mốc 300.000 người theo dõi. Con số này hiện đang tăng lên.

Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1993 còn liên tục xuất hiện trên hotsearch (xu hướng tìm kiếm) của mạng xã hội weibo những chủ đề liên quan đến trang phục và phong cách biểu diễn của cô. Sau show diễn, người đẹp tiếp tục biểu diễn tại Cbiz. Vì vậy, tận dụng cơ hội để mở thêm một nhà hàng nữa ở đất nước tỷ dân là một bước đi khôn ngoan. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu là một trong số ít nghệ sĩ Việt làm được điều này tại Trung Quốc.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment