Chị gái bị loại bẽ bàng, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang “Miss Universe Vietnam 2023”

Chị gái bị loại bẽ bàng, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang “Miss Universe Vietnam 2023” là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Động thái của Nam Em sau khi trao vương miện cho Bùi Quỳnh Hoa ở “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023” đang nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Ngày 29/9, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức kết thúc, người đẹp đăng quang Hoa hậu là Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội. Tân tân hoa hậu sinh năm 1998, cô sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn và thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m75, số đo ba vòng lần lượt là 85-63-94 cm. Trước đó, người đẹp nổi tiếng với vai trò siêu mẫu và huấn luyện viên ở nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Ngoài hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, các thí sinh khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong số đó có Nam Anh – chị gái của Nam Em. Dù thể hiện rất xuất sắc nhưng nhan sắc Tiền Giang buộc anh phải nói lời tạm biệt với ước mơ “vạn năng” của mình.

Xem thêm:  [MỚI NHẤT] Clip Hoà Minzy lộ hàng, sự cố trang phục Video Full khi đến đây

Tuy nhiên, hành động của Nam Em trước kết quả cuộc thi khiến dư luận bàng hoàng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nam Em đăng dòng trạng thái với dòng chữ ngắn gọn “Chỉ trích”.

Không những vậy, dưới phần bình luận, Nam Em còn đăng tải hình ảnh tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cùng dòng chữ: “Ngày mai tôi sẽ tụng kinh để sám hối tội sân hận, vô minh”.

Hiện tại, bài viết của Nam Em đang nhận được lượt tương tác rất lớn. Đa số không biết người đẹp ám chỉ ai hay cái gì nhưng để lại bình luận cười phá lên: “Có hiểu gì đâu mà chê”. “Xin hãy giúp tôi với bài hát.” “Chỉ trích là đúng.” “Che che”. “Nhận xét nhiệt tình”,…
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment