Bé gái hôn mê do bị cửa cổng tự động kẹp ngang người

Bé gái hôn mê do bị cửa cổng tự động kẹp ngang người là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Bé 4 tuổi vừa được cấp cứu kịp thời sau khi bị cửa cuốn tự động cán qua, hôn mê.

Ngày 27/9, đại diện Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cho biết đã cứu thành công một cháu bé bị kẹt thi thể do cửa trượt tự động. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, tối 26/9, bé gái 4 tuổi ngụ huyện Bửu Long, TP Biên Hòa đang mải chơi ngoài sân, không chú ý nên bị súng máy xuyên qua người. cửa (loại trượt ngang). Ngoài ra, cháu còn bị ép vào bức tường gần cửa, nước ngập chân. Anh ta bị nghiền nát khoảng 5 phút trước khi được gia đình tìm thấy và giải cứu.

Bé gái hôn mê sau khi bị cánh cửa tự động xuyên qua cơ thể - 1

Bé gái hôn mê sau khi bị cánh cửa tự động đè ngang người (Ảnh: cắt từ clip).


Ông Trần Đức Anh, Trưởng khoa Hồi sức và Cấp cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai, cho biết bé nhập viện trong tình trạng hôn mê, thở khò khè, xanh xao. Các bác sĩ đã nhanh chóng ổn định đường thở của trẻ bằng thuốc, oxy, dịch truyền tĩnh mạch và xét nghiệm hình ảnh để chẩn đoán các vết thương khác.

Rất may áp lực không quá lớn nên hôm nay không phát hiện thương tích nào có thể ảnh hưởng đến tính mạng của cháu bé.

Các bác sĩ đã hồi sinh nhịp thở và tuần hoàn cho cậu bé, theo dõi tình trạng và điều trị vết thương ở bàn chân phải. Sau khi theo dõi khoảng 4 giờ, ý thức của trẻ có dấu hiệu cải thiện, mở mắt, khóc to và dần nhận ra gia đình mình. Sáng 27/9, bé đã hoàn toàn tỉnh táo, sinh hiệu ổn định và có thể đi lại, vui chơi.

Cửa cuốn gia đình là cửa có cảm biến chống khóa nhưng vấn đề trên vẫn xảy ra. Vụ việc cũng cảnh báo các gia đình hãy chú ý, chăm sóc con cái để tránh những tai nạn đáng tiếc.
Danh mục: Trend Hot

Xem thêm:  Hot Tiktoker Thiên Ân thân mật bên rapper Táo

Leave a Comment