Bà Phương Hằng Hầu Tòa Sau 500 Ngày, Nói Lý Do XúC PhẠm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên

Bà Phương Hằng Hầu Tòa Sau 500 Ngày, Nói Lý Do XúC PhẠm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Trong phiên tòa xét xử bị can Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm hôm nay, một số luật sư đề nghị thay đổi địa vị tố tụng đối với một số người liên quan nhưng Viện Kiểm sát cho rằng nếu xác định những người này là nạn nhân thì đó phải là tội phạm khác. .

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa - Ảnh chụp màn hình.

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa – Ảnh chụp màn hình.

Sáng nay (21/9), TAND TP.HCM kết án bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích, quyền, lợi ích của Nhà nước” khoản Khoản 2 Bộ luật Hình sự, theo Điều 331.

Khi nhận được thông tin vào lúc 06h sáng, 2 phương tiện chở phạm tội đã được CSGT đưa ra xét xử.

Người đại diện tố tụng đồng ý với Tòa án về tư cách của người tham gia tố tụng

Ngoài sự có mặt của 5 bị cáo, những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, Vy Oanh, Trương Thị Việt Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thị Han Ni và Nguyễn Đình Kim đều có mặt tại phiên tòa.

Nghệ sĩ Hoài Linh, nhà báo Đức Hiền, bà Lê Thị Giàu, ông Huỳnh Uy Dũng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh vắng mặt và có đơn xin xét xử vắng mặt.

Theo Chủ tịch nước, các vụ án thiếu đã được thẩm phán hoàn thiện đúng quy định và có yêu cầu xét xử vắng mặt nên không cần phải hoãn phiên tòa, vụ án được xét xử bình thường.

Mở đầu phiên tòa, luật sư bào chữa cho nhà báo Đức Hiền cho biết, trước phiên tòa, ông Hiển đã có đơn gửi TAND TP.HCM để xác định xem ông Hiển có quyền tham gia tố tụng hay không. Sau đó, tòa án đã có văn bản trả lời nhưng ông Hiển không đồng ý nên tiếp tục khiếu nại về nội dung trả lời đơn khiếu nại.

Xem thêm:  TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút

Luật sư Nguyễn Thành Công (biện hộ cho nhà báo Đức Hiển) vẫn đang chờ kết quả trả lời của TAND cấp cao đối với đơn khiếu nại của TAND cấp cao và đã yêu cầu hoãn phiên tòa. Nếu bồi thẩm đoàn xác định lại ông Hiển là nạn nhân thì phía ông Hiển sẽ đồng ý tiếp tục xét xử.

Đồng quan điểm, luật sư Trương Anh Tú yêu cầu bồi thẩm đoàn quyết định ngay quyền tham gia tố tụng xét xử của họ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) chuẩn bị ra tòa - Ảnh: TUYET MAI

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) chuẩn bị ra tòa – Ảnh: TUYET MAI

Ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) tham dự phiên tòa - Ảnh: TUYET MAI

Ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) tham dự phiên tòa – Ảnh: TUYET MAI

Các luật sư bào chữa cho những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án cũng ủng hộ việc yêu cầu bồi thẩm đoàn thay đổi thân phận của những người liên quan trực tiếp đến người bị hại trong quá trình xét xử.

Đại diện luật sư đồng tình với quan điểm của Hội đồng xét xử, cho rằng quyền tham gia tố tụng là thẩm quyền của Hội đồng xét xử. Tình trạng của những người tham gia thủ tục sẽ được ban giám khảo chỉ định.

Cơ quan công tố cho rằng, các bị cáo bị kết án theo Điều 331 nên mục đích của tội phạm đó là nhằm thực hiện lệnh quản lý hành chính, nếu xác định lại những người có liên quan là nạn nhân thì sẽ là tội phạm khác.

Do có yêu cầu hoãn phiên tòa nên bồi thẩm đoàn đã hoãn phiên tòa để nghị án.

Các đồng phạm của bà Hằng bị xét xử về tội danh nói trên gồm: Nguyễn Thị Mai Nhi (trợ lý bà Hằng), Lê Thị Thu Hà (nhân viên Công ty Cổ phần Đại Nam), Huỳnh Công Tấn (trưởng phòng). truyền thông Công ty Cổ phần Đại Nam), Đặng Anh Quân (Tiến sĩ Luật, Giáo sư Đại học Luật TP.HCM).

Bà Nguyễn Phương Hằng ra tòa sau 18 tháng bị tạm giam

Ngoài bà Nguyễn Phương Hằng và ông Đặng Anh Quân được công an áp giải từ Trại tạm giam Chí Hòa, các bị cáo còn lại đều tự mình đến tòa khi được tại ngoại.

Xem thêm:  PM là gì? Là viết tắt của những từ nào? Có ý nghĩa ra sao?

Phiên tòa do Thẩm phán Bùi Đức Nam chủ trì, Thẩm phán thay thế là ông Nguyễn Tuấn Anh. Đại diện VKSND TP.HCM có ông Đinh Quốc Dũng, ông Nguyễn Quang Duyệt và ông Võ Thành Du.

Bà Nguyễn Phương Hằng có luật sư bào chữa là ông Hồ Nguyên Lê. Các luật sư bào chữa cho ông Đặng Anh Quân là ông Nguyễn Ngọc Lâm, ông Nguyễn Trí Thắng và bà Lê Thị Quỳnh Anh.

Lực lượng chức năng có mặt tại phiên tòa để bảo đảm phiên tòa

Lực lượng chức năng có mặt tại phiên tòa để bảo đảm phiên tòa

Ông Huỳnh Công Tấn, bà Nguyễn Thị Mai Nhi, bà Lê Thị Thu Hà có luật sư Hồ Nguyên Lê bào chữa.

Thưa quý vị: Võ Nguyễn Hoài Linh (Nghệ sĩ Hoài Linh), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Ca sĩ Vy Oanh), bà Đặng Thị Han Ni (Cựu Nhà báo – Luật sư, Thạc sĩ Luật Hàn Ni), ông Huỳnh. Minh Hưng (Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Trần Thị Thủy Tiên (Ca sĩ Thủy Tiên) và chồng Lê Công Vinh, ông Nguyễn Đức Hiển (Phó Giám đốc Báo) Luật Thành phố Hồ Chí Minh), bà Đinh Thị Lan, bà Lê Thị Giàu, bà Trương Việt Hà, ông Huỳnh Uy Dũng (chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam), ông Nguyễn Đình Kim được gọi. là người làm chứng tại phiên tòa, có quyền, nghĩa vụ liên quan.

Lý do bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm 10 người

Theo hồ sơ vụ án, bà Phương Hằng đã phát sóng trực tiếp nhiều lần trên mạng, đưa ra những phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin đó là sai sự thật hoặc chưa được xác minh, xúc phạm danh dự, danh dự của 10 người.

Bà Nguyễn Phương Hằng trình bày với cơ quan điều tra nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội của những người trên. Chính xác:

Xe cảnh sát đã tới tòa án

Xe cảnh sát đã tới tòa án

Về nghệ sĩ Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết nghệ sĩ Hoài Linh có quan hệ tình cảm với ông Võ Hoàng Yến. Khi yêu cầu ông Hoài Linh nói về hành vi lừa đảo của ông Yến, Hoài Linh vẫn im lặng.

Về ca sĩ Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, một bình luận trên bài đăng trên Facebook của Vy Oanh có nội dung chỉ trích việc cô Hằng hỗ trợ trái đất trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Xem thêm:  Hòa Minzy chính thức công khai tiêu chí chọn người yêu mới, nghe xong ai cũng “chạy mất dép”

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, bà Đặng Thị Han Ni đã nhiều lần lên mạng xã hội có phát ngôn xúc phạm cá nhân, “phá hoại” Công ty Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Về phóng viên Đức Hiền, bà Hằng cho biết, ông Hiền trả lời phỏng vấn VOV cáo buộc bà Hằng phạm tội theo Điều 331 và ông Hiền nhắn tin cá nhân trên Facebook, YouTube cung cấp thông tin ảnh hưởng đến quyền lợi của ông. ông và Công ty Đại Nam.

Về lý do xúc phạm ca sĩ Thủy Tiên và ông Lê Công Vinh, bà Hằng cho rằng là do hoạt động từ thiện của Thủy Tiên không minh bạch, ăn trộm quỹ từ thiện của người dân.

Về phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh. Khi bà Hằng lên tiếng liên quan đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã lên mạng xúc phạm bà Hằng trước.

Về bà Đinh Thị Lân, bà Hằng cho biết bà Lân đã phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube “Đinh Lan 1”, “Đinh Lan 2” và đăng tải nhiều clip lên mạng xã hội có nội dung vu khống, xuyên tạc sự thật, phỉ báng, những lời lăng mạ. Vinh dự của bà Hằng.

Bà Hằng cũng giải thích, sở dĩ xúc phạm bà Lê Thị Giàu, bà Trương Việt Hà là vì bà cho rằng hai người này là nhóm của tổ chức phá hoại ngầm Nguyễn Phương Hằng và Công ty Đại Nam, đồng thời lập trang Facebook . chia sẻ Nội dung xúc phạm chị Hằng.
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment