Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante

Alyssa Bustamante là ai, Alyssa Bustamante là người nước nào, điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante? Cùng Thcsyentran trả lời câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm Alyssa Bustamante là ai nhé!

Alyssa Bustamante là ai?

Alyssa Bustamante là ai?
Alyssa Bustamante là ai?

Alyssa Bustamante là một nữ thiếu niên chỉ mới 15 tuổi, điều đáng sợ và gây phẫn nộ nhất về Alyssa Bustamante là đã ra tay sát hại Elizabeth Olten 9 tuổi một cách dã mang, cô đã bóp cổ và rạch cổ họng và giết Elizabeth Olten vào ngày 21 tháng 10 năm 2009 chỉ vì muốn biết cảm giác giết người như thế nào.

 

Động cơ khiến Alyssa Bustamante giết Elizabeth Olten

Bustamante đã giết Olten đơn giản chỉ vì thực hiện lý tưởng giết người và để xem việc giết được một ai đó xem như thế nào.

Alyssa Bustamante đã chuẩn bị trước khi gây án

Khi hầu hết thanh thiếu niên có ngày thứ Sáu nghỉ học, họ sẽ ngủ, có thể tụ tập với bạn bè, hoặc la cà quanh nhà trong bộ đồ ngủ cả ngày. Khi Alyssa Bustamante 15 tuổi ở Missouri nghỉ học vào ngày thứ Sáu, cô đã dành cả ngày để đào hai cái hố trên mặt đất để làm mộ. Rồi cô ấy đợi.

Alyssa vẫn tiếp tục cuộc sống như thường lệ, cô ấy đi học, cô ấy đi chơi với bạn bè; trong khi chỉ chờ thời cơ hoàn hảo để giết người. Cơ hội đó đến chỉ 4 ngày sau, vào buổi tối ngày 21 tháng 10 năm 2009, khi hàng xóm của cô, Elizabeth Olten, 9 tuổi, đang đi bộ về nhà từ nhà bạn của cô.

Xem thêm:  2710 là gì? Đúng nhất - Trường THCS Yên Trấn

Elizabeth Olten xấu số

Elizabeth được nhìn thấy lần cuối vào lúc 6:15 chiều, khi cô rời nhà bạn bè để về nhà, nhà cô chỉ còn cách vài căn nhà. Elizabeth không bao giờ được nhìn thấy còn sống nữa. Khi cô ấy vẫn chưa trở về nhà, gia đình đã điên cuồng tìm kiếm cô ấy và gọi cảnh sát để thông báo rằng cô ấy mất tích vào khoảng 7 giờ tối. Gia đình cô, biết cô sợ bóng tối và sẽ không đi lang thang một mình, ngày càng lo lắng. Họ biết rằng Elizabeth sẽ không sẵn sàng ra ngoài sau khi trời tối một mình, và họ biết rằng họ cần phải tìm thấy cô ấy. Điều họ không biết là đã quá muộn.

Tuổi thơ đầy rắc rối của Alyssa Bustamante

Ông bà của Alyssa Dailene Bustamante là Gary và Karen Brooke đã giành quyền giám hộ nuôi dưỡng hợp pháp đối với cô và ba người em của cô vào năm 2002, vì mẹ cô là Michelle mắc chứng nghiện ngập và cha cô là Caesar đang ngồi tù vì tội hành hung.

Tuổi thơ đầy rắc rối của Alyssa Bustamante
Tuổi thơ đầy rắc rối của Alyssa Bustamante

Năm 2007, Alyssa Bustamante đã cố gắng tự sát nhưng không thành. Sau 10 ngày điều trị tại bệnh viện tâm thần St. Martins, thiếu niên này đã sử dụng thuốc chống trầm cảm. cố chấp việc đang uống thuốc, Alyssa đã thực hành cắt cơn cho mình nhiều lần.Trên kênh Youbube của mình Alyssa đẫ đề cập đến ” việc giết người ” và chặt chém là những sở thích của mình. Cô ấy cũng đã đăng một bức ảnh của mình trên mạng xã hội, nơi cô ấy giữ hai ngón tay vào đầu, giả vờ tự bắn mình.

Chính những ý nghĩ ngu dốt đó, cùng với việc sử dụng thuốc không đúng khoa học đã dẫn Alyssa Bustamante đến con đường tội lỗi của mình, hành động được cô gọi là thử cảm giác giết người sẽ ra sao, để rồi cô phải trả giá cho hành động của cô.

Xem thêm:  Clip Thư Vũ Full HD 8 phút không che mới nhất

Alyssa Bustamante đã viết gì trong nhật ký sau khi giết Elizabeth Olten

“Tôi vừa giết ai đó. Tôi bóp cổ họ và cắt cổ và đâm họ, giờ họ đã chết. Tôi không biết phải cảm thấy thế nào [vào lúc này]”, Bustamante viết trong nhật ký của mình.

Và sau đó, cô ấy nói thêm: “Thật là tuyệt vời. Ngay sau khi bạn vượt qua cảm giác ‘ohmygawd, tôi không thể làm điều này’, nó khá thú vị. Tôi hơi lo lắng và run rẩy mặc dù ngay bây giờ. Kay, tôi phải đi nhà thờ bây giờ …cười lớn.”

Ngay sau khi nghe công tố viên đọc những dòng trong nhật ký của Bustamante, mẹ của Elizabeth, bà Patty Preiss đã gọi Bustamante là “một con quái vật xấu xa” và đáng được trả giá cho tội ác của mình.

Điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante

Alyssa luôn tỏ ra là một thiếu niên nổi loạn
Alyssa luôn tỏ ra là một thiếu niên nổi loạn

Alyssa luôn tỏ ra là một thiếu niên nổi loạn. Tuy là, cô vẫn diễn xuất rất bình thường. Cả vùng nông thôn St. Martins, Missouri, bàng hoàng khi tin tức về việc cô sát hại một đứa trẻ trong một vụ giết người máu lạnh được lan truyền.

Theo những người bạn của cô ấy, “Alyssa luôn rất ngọt ngào và mọi người đều yêu mến cô ấy. Cô ấy thật tuyệt vời.”

Nhưng bên trong tâm trí cô, cái tôi thay đổi của cô đang ẩn nấp và ám ảnh cô. Bên trong Alyssa là một người đen tối hơn nhiều, trong khi bề ngoài khuôn mặt của cô ấy trông rất ngây thơ. Khi cảnh sát tìm hiểu sâu hơn về lý lịch của cô, họ phát hiện ra rằng cô có một tuổi thơ đầy phức tạp.

Xem thêm:  Ngày 6/4 là ngày gì? - Ngày Quốc tế con trai - Boy's Day

Video: Alyssa Bustamante bị dẫn đến hầu tòa 1/2012Kết luận: Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về Alyssa Bustamante là ai, điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, truy cập Thcsyentran.org để tham khảo những bài viết và thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày.


Trường THCS Yên Trấn

Chủ đề bài viết Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante đã giải đáp được vấn đề bạn cần tìm kiếm hay không? Nếu chưa bạn hãy comment góp ý về Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante ở phía dưới để Trường THCS Yên Trấn thay đổi và cải thiện chất lượng bài viết ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn đã ghé qua Website: https://thcsyentran.edu.vn/ của Trường THCS Yên Trấn.

Không được Coppy hãy để nguồn bài viết này: Alyssa Bustamante là ai? Điều đáng sợ về sát thủ tuổi ten Alyssa Bustamante của Thcsyentran.edu.vn nhé bạn.!

Categories: Hỏi Đáp

Leave a Comment