“Ai ngoại tình thì phải ra đi tay trắng”

“Ai ngoại tình thì phải ra đi tay trắng” là video clip hóng hót tiếp theo, hôm nay Trường THCS Yên Trấn mời các bạn theo dõi.!

Trước tin đồn của doanh nhân Quốc Vũ, Đoàn Dĩ Băng tiết lộ cô và chồng có “hợp đồng” đặc biệt khi kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Doãn Dĩ Bằng và Quốc Vũ được biết đến với cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn khi cả hai có với nhau 3 cô con gái. Về tài chính, cặp đôi ngày càng thành công trong kinh doanh, có tài chính vững vàng và sở hữu khối tài sản “khủng”, nhiều bất động sản, thường xuyên thể hiện những dự án mới thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Doãn Di Băng và Quốc Vũ đã có cuộc hôn nhân viên mãn nhiều năm.

Doãn Di Băng và Quốc Vũ đã có cuộc hôn nhân viên mãn nhiều năm.

Ngoài ra, Doãn Di Băng và Quốc Vũ còn được nhiều người coi là cặp đôi “kiểu mẫu” vì họ vẫn rất tình cảm sau nhiều năm chung sống. Vợ đại gia quận 7 cũng được chồng chiều chuộng, anh đưa cô đi dự mọi sự kiện và luôn hỗ trợ cô hết lòng trong công việc.

Nam doanh nhân nổi tiếng chiều chuộng vợ.

Nam doanh nhân nổi tiếng chiều chuộng vợ.

Xem thêm:  Phân tích những đặc điểm cơ bản của tội phạm

Thế nhưng mới đây, doanh nhân Quốc Vũ lại vướng vào tin đồn là “tiểu tam” khi cư dân mạng dấy lên nghi vấn một người được cho là trông giống chồng Dĩ Băng đã dọn ra khỏi nhà một cô gái trẻ. Trước thông tin vô căn cứ, Doãn Dĩ Bằng tỏ ra khá bình tĩnh, chỉ có những động tác nhẹ nhàng nhưng cô lại “kiên quyết” khẳng định “chủ quyền” với chồng đại gia, đồng thời cho thấy cuộc hôn nhân viên mãn khó tìm được thứ hai. người. có thể bóp được không?

Cả hai vẫn rất tình tứ, xua tan tin đồn chia tay.

Cả hai vẫn rất tình tứ, xua tan tin đồn chia tay.

Doãn Dĩ Bằng cũng tiết lộ một nguyên tắc đặc biệt mà cô và chồng đã thống nhất khi kết hôn, đó là ai phạm tội phản quốc hoặc ngoại tình sẽ bị buộc phải ra về tay trắng mà không nhận được tài sản gì: “Băng nhóm với anh Vũ có giấy cam kết, ai ngoại tình sẽ ra về tay trắng”. Anh cũng cho rằng, đại phu duy trì hôn nhân dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau nên không thể tìm cách níu kéo nếu hết yêu.

Xem thêm:  Valentine đen là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa như thế nào?

Đoàn Dĩ Bằng khẳng định cô và chồng đã đính hôn, ai ngoại tình nên ra về tay trắng.

Đoàn Dĩ Bằng khẳng định cô và chồng đã đính hôn, ai ngoại tình nên ra về tay trắng.

Trước đó, cô cũng bày tỏ sự đáp trả trước những “con bướm” dịu dàng và không kém phần cay đắng vây quanh chồng. Sau khi phát hiện người phụ nữ lạ nhắn tin cho chồng, Doãn Dĩ Bằng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái nửa đùa nửa cảnh báo: “Vũ đâu? Ra ngoài ôm nhanh một cái rồi quay lại quỳ xuống.” Nhanh.” Trước sự sỉ nhục của vợ, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ không biết làm gì ngoài pha trò, vui nhộn trêu vợ: “Gia đình bạn có động vật hoang dã” – chứng tỏ cuộc sống hôn nhân vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

Doãn Di Băng bên chồng đại gia
Danh mục: Trend Hot

Leave a Comment