08:16 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51989

Trường THCS Yên Trấn tổ chức hội nghị công chức và đại hội công đoàn

Thứ sáu - 04/11/2011 21:58

Trong không khí hân hoan náo nức của những ngày đầu năm học mới, sáng 24/ 9/ 2010, trường THCS Yên Trấn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2010 - 20011.

Hội nghị được đón tiếp thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng GDĐT huyện Đức Thọ, các đồng chí đại diện chính quyền hai địa phương Thị trấn và Đức Yên, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu là lời khai mạc của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và màn văn nghệ chào mừng hội nghị của các em học sinh.

Thay mặt BGH, thầy giáo Bùi Trung Kiên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường trong năm học 2009 - 2010 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2010 - 2011. Bản báo cáo nêu lên những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2009 - 2010, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu phấn đấu trong năm học này.

Hội nghị cũng đã được nghe lời phát biểu của thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng GDĐT, của các đồng chí đại diện lãnh đạo hai địa phương, của đại diện diện hội cha học sinh và các ý kiến tham luận của CBGV trường THCS Yên Trấn.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan và tin tưởng vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra Đại hội công đoàn nhiệm kì 2010 - 2012.

Đại hội được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Trình - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Thọ, thầy giáo Nguyễn Viết Lộc - Chủ tịch công đoàn ngành.

Thay mặt BCH công đoàn nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Dương Liễu - UV BCH - đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2008 - 2010 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì 2010 - 2012.

Đại hội đã bầu ra BCH mới nhiệm kì 2010 - 2012 gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Dương Liễu, Nghiêm Quang Đạt, Phan Thị Thiều Hoa, Trần Thị Tình, Trần Thị Kim Thoan.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Xuân Tùng