00:36 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Đăng nhập thành viên

Hỗ trợ trực tuyến - Admin

 Liên hệ qua Yahoo Messenger

Admin: Nguyễn Xuân Tùng

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44297

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3055396

Tiết mục dự thi đạt giải Nhất tại "Liên hoan tiếng hát dân ca ví dặm" năm 2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Thứ năm - 21/09/2017 22:53
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 20 tháng 9 năm 2017, trường THCS Yên Trấn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm học 2017 – 2018.
 
Trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu phòng GD&ĐT Đức Thọ: Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - quyền trưởng phòng, các thầy giáo chuyên viên khối THCS; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - nguyên phó hiệu trưởng nhà trường; đoàn đại biểu lãnh đạo ba địa phương: Thị Trấn, Đức Yên và Bùi Xá; đại diện Hội cha mẹ HS  .
 
Sau lời khai mạc và giới thiệu đại biểu của cô giáo Phạm Thị Hồng Vinh  – Phó hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Thế Việt  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã thay mặt chủ trì Hội nghị đánh giá khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2016-2017 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Báo cáo khá ngắn gọn nhưng đã khẳng định những thành tích đạt được của tập thể CBGV nhà trường trong năm học qua, đồng thời cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này. Trong báo cáo thầy giáo Nguyến Thế Việt đặc biệt nhấn mạnh : "…Những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học qua là nhờ vào sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng, tinh thần trách nhiệm cao của tất cả CBGV và HS. Đó là cơ sở cốt lõi của sự thành công...”. Và mong muốn tập thể hội đồng sư phạm kế thừa và phát huy trong năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND năm học 2016-2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018, Báo cáo thu chi tài chính năm học 2016-2017 và bản điều chỉnh kế hoạch chi tiêu nội bộ trong  năm học 2017-2018, Bản tổng kết phong trào thi đua trong năm học 2016-2017.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã được nghe nhiểu ý kiến phát biểu thảo luận của CB-GV. Các ý kiến đã xoay quanh những vấn đề trọng tâm như: nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm lớp, tham gia các cuộc thi đạt hiệu quả cao... Tất cả các ý đều đưa ra những biện pháp mới để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Chia sẻ về những khó khăn và chung vui cùng với nhà trường, đại diện lãnh đạo ba địa phương, Hội cha mẹ HS đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương sự đóng góp to lớn của thầy cô giáo đối với con em. Đặc biêt, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - quyền trưởng phòng GD&ĐT Đức Thọ - đánh giá cao kết quả đạt được của CB-GV nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời có sự chỉ đạo sâu sát cho các hoạt động của trường, góp phần xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 cụ thể và đầy đủ hơn.
 
Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Việt tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu về dự hội nghị, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng những ý kiến phát biểu của các thành viên trong nhà trường.

Hội nghị cũng đã lựa chọn và bầu ra ba đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017-2019.

Tại hội nghị, nhằm động viên khích lệ sự tận tụy, nỗ lực vượt qua khó khăn và ghi nhận những đóng góp to lớn của giáo viên, nhà trường khen thưởng cho những giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Giá trị vật chất tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với CB-GV và việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau phần kết luận của đồng chí hiệu trưởng, đồng chí Tạ Thị Mỹ Hiền thay mặt tổ thư ký thông qua nghị quyết. Hội nghị nhất trí các nội dung cũng như những chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết với tỉ lệ 100%.
 
Trong lời bế mạc hội nghị, thầy giáo Nguyễn Thế Việt thay mặt nhà trường phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ giáo viên năm học 2017-2018. Nhà trường sẽ bước tiếp một năm học mới với không ít những khó khăn, thách thức nhưng tràn đầy tin tưởng về những thành công phía trước...

 
HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


 
Bài: Nguyễn Hạnh
Ảnh: Xuân Long
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chung kết toàn huyện hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Bạn vui lòng cho ý kiến đánh giá về website này?

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường

Đơn giản quá, cần bổ sung thêm

Không có ý kiến

Lời nhắn gửi

Xem tẩt cả Gửi ý kiến
 


 


 TRƯỜNG THCS YÊN TRẤN

Địa chỉ: Tổ dân phố 5 - Thị Trấn Đúc Thọ

Email:thcsyentran@gmail.com

 


 PHỤ TRÁCH NỘI DUNG

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng

 


 PHỤ TRÁCH KĨ THUẬT

Thầy giáo Nguyễn Xuân Tùng

Email: nguyenxuantung@moet.edu.vn

Màn đồng diễn tại đại hôi TDTT năm 2017