08:17 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52000

Gặp mặt gia đình CBGV đầu Xuân Ất Mùi và kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Thứ hai - 09/03/2015 09:11
Trong niềm vui của những ngày đầu Xuân Ất Mùi, chiều ngày 7/3/2015, trường - công đoàn trường THCS Yên Trấn long trọng tổ chức buổi gặp mặt gia đình cán bộ giáo viên.

Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng GD- ĐT, thầy giáo Phan Đình Hòa - Chuyên viên TCCB Phòng GĐ-ĐT, thầy giáo Trần Hà Chính - Chuyên viên khối THCS Phòng GD-ĐT; Đại diện chính quyền 03 địa phương Thị Trấn Đức Thọ, xã Đức Yên, xã Bùi Xá; Đại diện hội cha mẹ học sinh và đông đủ các gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Bùi Trung Kiên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đă điểm qua những thành tích của nhà trường và qua đó biểu dương sự đóng góp to lớn của tập thể nữ cán bộ giáo viên, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị em dâu rể đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thầy giáo Nghiêm Quang Đạt - Đại diện BCH công đoàn - giới thiệu từng thành viên là cán bộ giáo viên, dâu rể của nhà trường.

Cũng tại buổi gặp mặt, các dượng, các mự đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các gia đình cán bộ, giáo viên có được buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này và gửi tặng tập thể nữ nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp. Vui và ấn tượng nhất là phần giao lưu văn nghệ, trên sân khấu của hội trường hôm nay xuất hiện nhiều gương mặt mới với những ca khúc đằm thắm, ngọt ngào. Đặc biệt là các tiết mục song ca của các cặp vợ chồng: Phong - Loan; Hùng - Hạnh; Trà - Minh; Nga - Ân; Tình – Khoa;...

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn gửi tặng tập thể nữ cán bộ giáo viên trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Qua đó giúp cho các nàng dâu, chàng rể hiểu thêm về những công việc của vợ, hoặc chồng trong nhà trường để cùng giúp đỡ, sẻ chia.

Cuộc gặp gỡ đă kết thúc nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lan tỏa và in đậm.

Bài: Thiều Hoa
Ảnh: Xuân Tùng