14:41 ICT Thứ năm, 19/10/2017

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Thứ ba - 29/08/2017 21:13

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí  Hoàng Văn Thuần - Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ;  Đại hội cũng nồng nhiệt đón chào sự hiện diện của thầy giáo Bùi Trung Kiên - nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của  tất cả đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã được nghe "Báo cáo tổng kết công tác hoạt động công đoàn nhiệm kì 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kì 2017-2022”"Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kì 2012-2017” do đồng chí Nghiêm Quang Đạt - Chủ tịch công đoàn - trình bày. Các báo cáo đã phân tích, đánh giá, phản ánh được những kết quả đạt được và nêu lên những hạn chế của hoạt động công đoàn trong nhiệm kì 2012-2017, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm bổ ích. Đại hội cũng đã thảo luận xác định phương hướng, nhiệm vụ và nêu lên những giải pháp cụ thể cho hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2022, những ý kiến đóng góp của các đoàn viên thực sự là những định hướng giúp công đoàn hoạt động tốt và hiệu quả hơn trong nhiệm kì tới.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Bài: Nguyễn Hạnh
Ảnh: Xuân Long

Từ khóa: Thực hiện chỉ đạo của LĐLD huyện Đức Thọ, được sự nhất trí của cấp ủy, BGH trường THCS Yên Trấn, sáng ngày 21/8/2017, công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thuần - Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ; Đại hội cũng nồng nhiệt đón chào sự hiện diện của thầy giáo Bùi Trung Kiên - nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của tất cả đoàn viên công đoàn. Đại hội đã được nghe "Báo cáo tổng kết công tác hoạt động công đoàn nhiệm kì 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kì 2017-2022” và "Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kì 2012-2017” do đồng chí Nghiêm Quang Đạt - Chủ tịch công đoàn - trình bày. Các báo cáo đã phân tích, đánh giá, phản ánh được những kết quả đạt được và nêu lên những hạn chế của hoạt động công đoàn trong nhiệm kì 2012-2017, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm bổ ích. Đại hội cũng đã thảo luận xác định phương hướng, nhiệm vụ và nêu lên những giải pháp cụ thể cho hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2022, những ý kiến đóng góp của các đoàn viên thực sự là những định hướng giúp công đoàn hoạt động tốt và hiệu quả hơn trong nhiệm kì tới. Đại diện Công đoàn cấp trên về dự đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thuần đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, ghi nhận những đóng góp to lớn về các hoạt động công đoàn của nhà trường đối với các phong trào chung của LĐLĐ huyện và chúc mừng những thành tích đạt được của Công đoàn trường THCS Yên Trấn trong nhiệm kì 2012-2017. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì tới cần phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo để hình thức hoạt động công đoàn được phong phú và hiệu quả hơn. Cũng tại đại hội, thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được và cảm ơn Công đoàn đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động chuyên môn, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Và thầy cũng đã có những định hướng sâu sát cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kì tới. Phát huy tinh thần dân chủ, đại hội đã bầu ra ba đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực vào BCH Công đoàn nhiệm kì 2017-2022. Sau phiên họp thứ nhất, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh như sau: đồng chí Nghiêm Quang Đạt - Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó chủ tịch, chủ nhiệm UBKT; đồng chí Trương Thị Thanh Nga - Ủy viên. Đại hội cũng đã bầu một đồng chí đại diện cho Công đoàn nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn huyện Đức Thọ nhiệm kì 2017-2022. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đoàn viên công đoàn tham dự đại hội. Bài: Nguyễn Hạnh